internet
Làm thế nào nếu trình duyệt web Google Chrome đều bị lỗi?
11-12-2013 | 12:41 am

1. Làm thế nào nếu trình duyệt web Google Chrome đều bị lỗi?
2. Gần đây, trình duyệt web Google Chrome trên máy tính cửa tôi thường hiện cửa sổ có dòng chữ “Google Chrome has crashed. Relaunch now?” với 2 nút OK và Cancel. Tôi bấm nút Cancel thì khòng thấy có tác dụng gì, còn khi bấm nút OK thì trình duyệt tự tắt rồi chạy lại nhưng lại hiện cứa số đó. Cách khắcphục? snowiechen@gmail. com


Trả lời:

Trình duyệt Google Chrome trong máy tính của bạn đã bị lỗi hoặc xung đột với một ứng dụng nào đó nên xảy ra tình trạng trên. Đầu tiên, bạn thử cài phần mềm CCleaner (www.filehippo.com/ downloadjccleaner) để xóa rác Internet do các trình duyệt web tạo ra; sau khi cài đặt, chạy nó rồi bấm nút Run Cleaner. Sau đó, chạy lại Google Chrome. Nếu vẫn không hết thì gỡ bỏ trình duyệt nay ra khỏi máy tính rồi download file cắi đặt offline trên trang web www.filehippo.com / download_google_chrome để cài lại, hiện nay phiên bản mới nhất là Google Chrome 2 7.0.

Ngoài ra, tình trạng trên cũng có thể máy tính bị nhiễm virus, dẫn đến một số file thực thi của Google Chrome không chạy được. Khi đó, bạn cập nhật phần mềm diệt virus để quét toàn bộ đĩa cứng.

Trong một số trường họp, lỗi trên cũng có thế do bộ nhớ RAM bị lỗi. Nếu vậy, bạn kiểm tra tính ổn định của từng thanh RAM, có thể dùng từng thanh RAM để theo dõi. Hoặc dùng phần mềm kiểm tra bộ nhớ RAM trên đĩa Hirent’s boot để kiểm tra.

 


Lamthenaoaz.vn St