internet
Làm cách nào để tạo nick chat nhanh?
22-01-2014 | 6:40 pm
Câu hỏi:

1. Làm cách nào để tạo nick chat nhanh nhất?
2. Làm thế nào để lập nick chat nhanh nhất?
3. Làm sao để lập nick chat nhanh nhất?
4. Cách để lập nick chat nhanh nhất?
5. Làm thế nào để tạo ra nick chat nhanh nhất?
6. Làm thế nào để đăng ký nick chat nhanh nhất?

7. Làm cách nào để đăng ký nick chat nhanh nhất?

Cách lập nick chat Yahoo – Hướng dẫn cách tạo nick chat dành cho người mới bắt đầu sử dụng Internet và muốn trao đổi qua Yahoo đơn giản nhất. Sở dĩ mình đăng lại một chủ đề cũ kĩ này là do lúc rãnh rỗi mình nghĩ lại lúc mình mới bắt đầu sờ tới chiếc máy tính và khá nhiều bở ngỡ để tạo nick chat lên mạng chém gió. Thời mình lúc đó Internet còn chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ và chủ yếu sài mạng điện thoại nên việc đăng ký và tìm hiểu thông tin khá khó khăn. Nhờ chủ quán lập nick chat thì không chọn được những tên nick hay và cũng không biết thay đổi mật khẩu. Thông tin tài khoản thì 100% bị người khác biết nên rất khó để quản lý và thay đổi nên nick chat cũ của mình bị hack là chuyện đương nhiên rồi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lập nick chat, tạo nick chat, đăng ký nick chat Yahoo đơn giản nhất và chi tiết qua hình ảnh. 
 

1. Bước đầu tiên bạn mở trình duyệt web lên IE, Chrome hay Firefox đều được cả sau đó truy cập vào địa chỉ http://mail.yahoo.com.vn sau đó click vào mục tạo tài khoản màu vàng như hình bên dưới đây.
 

Lập nick chat bước 1


2. Trình duyệt sẽ chuyển bạn đến trang đăng ký như hình dưới đây. Tại đây bạn bắt đầu nhập vào các thông tin đăng ký cần thiết và đầy đủ. Lưu ý rằng bạn cần phải nhớ tất cả các thông tin để sau này nếu quên mật khẩu hoặc bị hack có thể lấy lại tài khoản với thông tin đăng ký này.
 

Lập nick chat bước 2a
Lập nick chat bước 2b


3. Bây giờ nhấp chọn nút Tạo tài khoản ở cuối trang để tạo nick chat. Lưu ý: Sau khi bạn bấm Tạo tài khoản mà nó không chuyển sang bước 4 dưới đây tức là nick chat bạn chọn đã có người chọn trước đó hoặc Mật khẩu trùng với họ hoặc tên bạn nó cũng sẽ báo bắt buộc bạn chọn lại tên nick hoặc mật khẩu khác tùy vào trường hợp nó thông báo nhé.
 

lập nick chat bước 3


4. Tới bước thứ 4 này bạn cần chọn và trả lời 2 câu hỏi bí mật để bảo mật cho tài khoản của bạn. Thông tin này sẽ được sử dụng khi bạn muốn khởi tạo lại mật khẩu khi quên.
 

Lập nick chat bước 4a

Lập nick chat bước 4b


5. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký nó sẽ chuyển bạn đến một trang kết quả như hình minh họa dưới đây. Các thông tin mà bạn nhận được như thế này bạn cần phải ghi nhớ để sau này khôi phục tài khoản bất cứ lúc nào.
 

lập nick chat bước 5


Như vậy là xong các bạn có thể tự lập nick chat yahoo dễ dàng với bài hướng dẫn của mình. Rất dễ dàng nên các bạn chịu khó đọc lướt qua trước khi đăng kí để không phải nhờ người khác lập nick nhé. Chúc các bạn thành công!
 


Lamthenaoaz.vn tổng hợp