Thông tin giải trí
Phương Thanh lên tiếng trước tin đồn nợ nần của Siu Black
24-07-2013 | 8:23 pm

Lên tiếng sau tin đồn Siu Black bị nợ nần bủa vây, ca sĩ Phương Thanh đã mở lòng về nguyên nhân dẫn tới hoàn cảnh khó khăn của “họa mi núi rừng”.

Làm thế nào, ca sỹ, Siu Black, tài chính, Phương Thanh

Làm thế nào để ca sỹ Siu Black vượt qua những khó khăn về tài chính của mình?
Ảnh: Siu Black và Phương Thanh là chị em nghệ sỹ thân thiết nhiều năm

 

Ngọn nguồn hoài nghi xuất phát từ sau sự kiện Siu Black đột ngột rời “ghế nóng”của chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is… đúng vào thời điểm cuộc thi đang bước vào chặng cuối.
 

Theo thông báo chính thức từ Ban Tổ chức, Siu Black không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình hoàn toàn vì lý do sức khỏe. Theo đó, sau 8 tập vòng loại, sức khỏe của “họa mi núi rừng” đã sa sút nhiều, không thể đáp ứng cường độ ghi hình trực tiếp kéo dài với những trận đấu căng thẳng tiếp theo.
 

Tuy vậy, lý do này thực sự không dễ gì thuyết phục công chúng. Từ đó, đã xuất hiện không ít tin đồn cho rằng, việc chị Siu rút chân “ghế nóng” là do áp lực nợ nần bủa vây.
 

Như được biết, đã có ít nhất một chủ nợ gửi đơn kiện cáo đến cơ quan chức năng. Bà X. (ngụ Q.10) gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo Siu Black có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc vay mượn tiền.
 

Theo bà X., Siu Black từng nhiều lần vay của bà, tổng cộng 200 triệu đồng từ nhiều năm trước. Đến năm ngoái, đột ngột bà không liên lạc được với Siu Black bằng điện thoại, quán cà phê do ca sĩ này mở cũng không còn, đến địa chỉ tạm trú cũng không còn ở đó nữa. Sau đó, Siu Black mới xuất hiện và cam kết sẽ trả nợ nhưng hồi tết năm ngoái cũng chỉ trả được 10 triệu đồng.
 

Phản ứng trước tin đồn này, ca sỹ Phương Thanh - người em thân thiết nhiều năm với Siu Black, lên tiếng trải lòng về hoàn cảnh “họa mi núi rừng” đang gặp phải với hy vọng, người hâm mộ “sẽ không có những nhìn nhận sai lầm về chị Siu”.
 

Theo nữ ca sỹ Trống vắng, rắc rối bắt đầu từ khi Siu Black quyết định vay mượn tiền để mở một quán cà phê ở quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Do công việc làm ăn không suôn sẻ như ý muốn, bản thân Siu Black cũng không phải là người hợp với kinh doanh nên nợ lại chồng chất nợ. Siu Black liên tiếp phải vay nặng lãi, khiến tình cảnh ngày càng trở nên luẩn quẩn, bí bách hơn.
 

Phương Thanh cũng cho biết, việc chị Siu mở quán cà phê là vì gánh nặng kinh tế gia đình. Hơn nữa, tuổi nghề ca hát của một nghệ sỹ vốn dĩ không dài, trong khi nỗi trăn trở mưu sinh thì vẫn luôn thường trực…


Siu Black rời ghế nóng vì nợ nần chồng chất?

Lamthenaoaz.vn
 theo 
 Dân Việt