Sức khỏe
Làm thế nào để có có bắp chân to khỏe?
07-08-2013 | 3:57 pm

1. Làm thế nào để có có bắp chân to khỏe?
2. Làm thế nào để bắp chân ngày càng to lớn?
3. Làm thế nào để có bắp chân to?

Trả lời: Sau đây là những bí quyết đơn giản giúp bạn có được bắp chân to lớn và khỏe mạnh:
 

Tập luyện thường xuyên
 

làm thế nào
 

Cơ bắp đùi là một cơ bền, do đó, sẽ phát triển tốt hơn nếu được tập luyện thường xuyên. Nếu mục đích của bạn là xây dựng cơ bắp lớn hơn, bạn cần tập luyện ít nhất 3 ngày mỗi tuần, để đảm bảo cho phép trọn một ngày nghỉ ngơi giữa mỗi ngày tập luyện vất vả.
 

Chắc chắn, chạy hoặc đi bộ cũng sẽ giúp phát triển bắp chân của bạn, nhưng mắc độ cơ bắp được tạo ra trong phòng tập thể dục sẽ cao hơn nhiều.
 

làm thế nào
Làm thế nào để có bắp chân to khỏe?
 

Thay đổi bài tập
 

làm thế nào
 


Hãy chắc chắn thay đổi hình thức tập luyện mỗi tuần. Bạn nên thực hiện một biến thể bắp chân trong mỗi phiên tập. Càng nhiều biến thể, bắp chân càng có cơ hội phát triển cao. Thực hiện nâng cơ bắp chân lần lượt ở mỗi chân là một chuyển động thông minh. Điều này sẽ đảm bảo rằng, bạn không tạo sự bù trừ giữa chân này với chân khác.
 

Căng để phát triển cơ bắp
 

làm thế nào
 

Luôn luôn căng duỗi chân vào cuối mỗi động tác. Động tác này rất quan trọng vì nó không chỉ giúp thúc đẩy hồi phục nhanh hơn giữa các phiên tập mà còn tăng phạm vi chuyển động của bạn. Kết quả là, bạn có thể tự động kích thích một số sợi cơ cao hơn trong những bài tập khác.
 

Tiến trình
 

làm thế nàoo
 

Đừng quá cố gắng đạt được mục tiêu, nhưng cần buộc cơ bắp phát triển trong mỗi ngày trôi qua. Nhắm mục đích thực hiện ba set nặng trong mỗi phiên, sau đó từ từ tăng dần trọng lượng trong mỗi bài tập mỗi tuần. Đây là cách có được cơ bắp chân phát triển nhanh chóng cho bạn!

> Làm thế nào nếu mắc bệnh gan nhiễm mỡ?
> Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe trong mùa mưa?
> Làm thế nào để chống mỏi mắt khi ngồi máy tính liên tục?
> Làm thế nào để chữa chứng ra mồ hôi tay?
> Làm thế nào để phòng ngừa rạn da khi mang thai?


Lamthenaoaz.vn theo Soha.vn