Làm đẹp
Làm thế nào để môi luôn đẹp?
10-09-2013 | 11:06 am

1. Làm thế nào để môi luôn đẹp?
2. Làm thế nào để môi hết thâm?
3. Làm thế nào để không bị thâm

Để có được một màu hồng tự nhiên trên đôi môi của mình, không quá khó lắm đâu các bạn gái ạ.
 

Hãy làm theo những lời khuyên hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu màu môi hồng tự nhiên.
 

1- Chà đôi môi của bạn
 

Chà đôi môi của bạn là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất để có được đôi môi màu hồng. Đây là biện pháp khá đơn giản mà bạn không phải chi tiêu cho những mỹ phẩm đắt tiền.
 

làm thế nào
 

Vào ban đêm, trước khi đi ngủ, hãy sử dụng một bàn chải mềm để chà đôi môi của bạn. Điều này không chỉ giúp loại bỏ làn da khô nứt nẻ của đôi môi mà còn khiến đôi môi của bạn mềm mại.
 

2- Xoa bóp đôi môi
 

Xoa bóp đôi môi của bạn mỗi ngày là một thói quen rất tốt giúp làm sáng đôi môi tối màu của bạn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
 

làm thế nào
Làm thế nào để có đôi môi đẹp?


 

Bạn nên tự chế một loại son dưỡng môi chiết xuất dầu hạnh nhân và nước cốt chanh. Sau đó xoa bóp đôi môi của bạn với mỗi đêm trong một vài phút trước khi đi ngủ.
 

3- Dưỡng ẩm đôi môi
 

Điều này rất quan trọng để giữ cho đôi môi của bạn ngậm nước và dưỡng ẩm vào mọi lúc. Dưỡng ẩm môi giúp đôi môi của bạn bớt khô và nứt nẻ.
 

làm thế nào
 

Khi bạn đi ra ngoài vào ban ngày, điều cần thiết bạn nên luôn làm là áp dụng thoa kem chống nắng trên đôi môi của bạn. Khi ở nhà, bạn có thể sử dụng một số bơ ca cao để thoa trên môi. Đó là một phương thuốc tự nhiên hiệu quả để có được đôi môi màu hồng.
 

4- Nước ép hạt lựu
 

Bạn có thể giã những hạt nhỏ của quả lựu và pha trộn nó với kem sữa. Sau đó, áp dụng nó trên đôi môi của bạn.
 

làm thế nào
 

Đây là một trong những biện pháp khắc phục tự chế tốt nhất để làm sáng đôi môi tối màu. Vì nó là một phương thuốc tự nhiên nên nó sẽ không mang tới sự thay đổi màu sắc đôi môi một cách chóng vánh mà sẽ cải thiện dần dần. Do đó, bạn hãy kiên nhẫn khi sử dụng biện pháp này.
 

5- Uống nước ép trái cây
 

Để đôi môi đẹp tự nhiên và có màu hồng, bạn luôn luôn giữ cho cơ thể ngậm nước.
 

làm thế nào
 

Điều tốt nhất bạn cần làm là tăng lượng nước uống của bạn. Bên cạnh đó, sử dụng nhiều các loại nước ép trái cây tươi trong chế độ ăn uống vì nó sẽ giữ cho đôi môi của bạn khỏe mạnh và mềm mại.
 

6- Không bao giờ liếm môi
 

Một điều mà hầu hết mọi người có xu hướng làm khi họ cảm thấy đôi môi bị khô và nứt nẻ là liếm chúng. Bởi tình trạng này chỉ làm tồi tệ hơn cho đôi môi của bạn.
 

làm thế nào
 

Vì thế, tránh liếm môi vì nó sẽ khiến đôi môi của bạn khô hơn và nẻ hơn.


 
Lamthenaoaz.vn theo Phunutoday