internet
Làm thế nào để crack idm?
27-09-2013 | 10:09 am

Câu hỏi:
 

  1. Làm thế nào để crack idm?
  2. Làm cách nào để crack idm?
  3. Làm sao để crack idm?
  4. Cách làm sao để crack idm?
  5. Làm thế nào để có thể crack idm được?

Trả lời: Để trả lời những câu hỏi trên của các bạn, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách đề tải và cài phần mềm để crack idm:

Internet Download Manager là công cụ hỗ trợ download tốt nhất và phổ biến nhất với người dùng Internet. Tốc độ tải về một file tăng lên nhiều lần so với tải thông thường. Phần mềm IDM luôn được update liên tục và cập nhật bổ sung, vá lỗi cho các phiên bản trước đó.
 

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách crack idm full mọi phiên bản. Bẻ khóa IDM tương đối dễ với những bạn đã thường làm trước đó. Mỗi phiên bản mình sẽ hướng dẫn lại cách crack qua video cho các bạn. Ở đây mình sẽ hướng dẫn cách crack idm 6.12 full.
 

Bước 1: Tắt chương trình diệt virus và tải về phần mềm IDM 6.12 hoặc IDM 6.11
 

Mẹo: Nếu bạn đang bị khóa IDM có thể sử dụng Chrome để tải về.
 

Bước 2: Giải nén và cài đặt chương trình. Không cần gỡ bỏ phiên bản cũ cũng được, sau khi cài đặt máy sẽ báo IDM bị khóa do sai serial -> click dấu X để tắt đi.
 

làm thế nào
 

làm thế nào
 

Bước 3: mở file Internet Download Manager 6.xx.exe và nhấn nút Patch.
 

làm thế nào
 

- Điền họ vào ô Enter Fname và tên vào Enter Lname như 2 hình dưới:
 

làm thế nào

làm thế nào
 

- Sau khi điền tên bạn sẽ thấy thông báo PATCH DONE như bên dưới nghĩa là đã xong.
 

làm thế nào
 

Lưu ý: Đối với Windows x64 thư mục cài đặt của bạn sẽ là C:\Program Files\Internet Download Manager (x86) do đó khi nhấn nút Patch nó sẽ hiện lên khung Search thông báo không tìm thấy file IDMan.exe. Bạn click vào nút Search và tìm đến địa chỉ C:\Program Files\Internet Download Manager (x86)\IDMan.exe sau đó thực hiện các bước sau.
 


Lamthenaoaz.vn
theo Tin học 24h