internet
Làm thế nào xóa được tin nhắn trên facebook?
27-09-2013 | 2:52 pm

1. Làm thế nào xóa được tin nhắn trên facebook?
2. Làm thế nào để xóa được tin nhắn vĩnh viên trên facebook?
3. Làm thế nào xóa được tin nhắn trên facebook vĩnh viễn?


Hướng dẫn xóa tin nhắn trên facebook vĩnh viễn
 

Việc đầu tiên cần làm là bạn hãy truy cập vào facebook và đăng nhập dưới tên tài khoản của bạn. Các bạn có thể thảm khảo cách vào facebook nếu như facebook của bạn đang bị chặn bởi các nhà cung cấp mạng.
 

Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/messages để xem danh sách của các cuộc trò chuyện và chọn bất kỳ cuộc trò chuyện nào mà bạn muốn xóa.
 

làm thế nào
Làm thế nào để xóa được tin nhắn trên facebook?


 

Tiếp theo bên trên khung gửi tin nhắn các bạn nhấp chọn vào nút “Hành động” và có 2 lựa chọn cho bạn chọn là Xóa tin nhắn và Xóa cuộc trò chuyện.

Xóa tin nhắn: cho phép bạn xóa các tin nhắn được chọn trước bằng cách tick chọn tin nhắn sau đó nhấp nút Xóa để thủ tiêu tin nhắn :D

Xóa cuộc trò chuyện: bạn sẽ xóa hoàn toàn các tin nhắn cũ đến mới nhất của cuộc trò chuyện với người bạn này vĩnh viễn và không thể hoàn tác sau khi nhấp nút đồng ý.

 

làm thế nào
 

Sau khi chọn xong tin nhắn cần xóa các bạn nhấp chọn các nút thích hợp để thực hiện thao tác.
 

làm thế nào
 

làm thế nào
 

Như vậy, các bạn có thể xóa vĩnh viễn một tin nhắn có trên facebook và không để lại dấu vết gì về cuộc trò chuyện của mình. Nó giúp bạn bảo mật an toàn thông tin cá nhân khi chat với bạn bè, người thân hay nói một cách đơn giản là giữ kín nội dung chat của mình.

Chúc các bạn thành công! 
Lamthenaoaz.vn
theo Tin học 24h