Cách làm bánh mỳ sandwich táo ngon tuyệt

cách làm sandwich táo

Câu hỏi:

  1. Cách làm bánh mỳ sandwich táo ngon tuyệt
  2. Hướng dẫn cách làm bánh mỳ sandwich táo ngon lạ miệng
  3. Cách chế biến bánh mỳ sandwich táo ngon
  4. Làm thế nào để làm bánh mỳ sandwich táo ngon?
  5. Cách chế biến bánh mỳ sandwich táo ngon
  6. Làm cách nào để làm bánh mỳ sandwich táo ngon?
  7. Cách làm sao để làm bánh mỳ sandwich táo đúng cách?
  8. Làm sao để làm bánh mỳ sandwich táo ngon?
  9. Món ăn ngon bánh mỳ sandwich táo làm thế nào?
  10. Món ngon bánh mỳ sandwich táo làm thế nào?
  11. Làm cách nào có thể làm bánh mỳ sandwich táo ngon?
  12. Món ngon bánh mỳ sandwich táo làm cách nào?

Trả lời: Để trả lời câu hỏi trên của các bạn, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫncác bạn cách làm như sau:

Tham khảo thêm:  Các cách xoá sẹo đơn giản không đau tại nhà 

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây cho món bánh mỳ sandwich táo:

cách làm sandwich táo

– 2 lát bánh mỳ sandwich
– 1 trái táo
– 1 muỗng canh rau mùi tây
– 2 muỗng canh mật ong
– 100gr phô mai bào nhỏ
– Dụng cụ: lò nướng, thìa, đĩa

Cách làm

Đầu tiên, bạn dùng chiếc thìa nhỏ phết đều mật ong lên mặt bánh rồi rắc phô mai bào nhỏ lên trên, tiếp đến là rau mùi tây.

Tham khảo thêm: Cách làm cơm rang kim chi ngon và đơn giản tại nhà 

cách làm sandwich táo

Tham khảo thêm: Cách làm thịt ba chỉ cuộn bí đỏ ngon bổ dưỡng 

Táo ngâm muối rửa sạch, bổ đôi, bỏ hạt, cắt thành những lát mỏng, xếp từng lát táo chồng lên nhau theo thứ tự từ lớn đến nhỏ trên lớp phô mai và rắc ít rau mùi tây lên trên.

Đặt hai lát bánh mỳ có mật ong, phô mai, táo và rau mùi tây vào lò nướng ở 190 độ C trong 7 phút, tùy từng lò nướng khác nhau bạn điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho thích hợp. Khi bánh chín bạn sẽ thấy lớp vỏ bánh vàng, lớp phô mai tan chảy, và mặt lớp táo khô se lại.

Thành phẩm

Bánh chín thơm phức, thưởng thức khi bánh còn nóng mới ngon. Thêm ly sữa hay ly sữa đậu nành là bạn có bữa sáng đầy năng lượng và rất lành mạnh cho ngày dài làm việc, học tập và vui chơi. Lát bánh mỳ với vỏ bánh giòn, có vị ngọt của mật ong, lớp phô mai tan chảy thật dẻo, và lớp táo nướng thơm thật tuyệt.