Câu hỏi:
- Hướng dẫn cách làm phở cuốn cá ngừ miền Bắc cực chuẩn
- Cách làm phở cuốn cá ngừ miền Bắc thơm ngon
- Cách nấu phở cuốn cá ngừ miền Bắc
- Cách chế biến phở cuốn cá ngừ miền Bắc
- Làm thế nào để làm được phở cuốn cá ngừ miền Bắc ngon?
- Cách chế biến phở cuốn cá ngừ miền Bắc đúng cách?
- Làm cách nào để làm được phở cuốn cá ngừ miền Bắc ngon?
- Cách làm sao để làm được phở cuốn cá ngừ miền Bắc đúng cách?
- Làm sao để làm được phở cuốn cá ngừ miền Bắc ngon?
- Món ăn ngon phở cuốn cá ngừ miền Bắc làm thế nào?
- Món ngon phở cuốn cá ngừ miền Bắc làm thế nào?
- Làm cách nào có thể làm được phở cuốn cá ngừ miền Bắc ngon?
Trả lời: Để trả lời câu hỏi của các bạn, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách làmnhư sau:
Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm món súp nghêu chua cay ngon tại nhà
Nguyên liệu
vỏ nem lạnh (lá bánh phở) 2 vỏ/ lá
cá ngừ phi-lê 100 gr
dưa leo Nhật 1 trái
hạt kỳ tử 12 hạt
mù tạt 1 muỗng cà phê
xốt mayonnaise 1 muỗng canh
xốt rayu 1 muỗng canh
mirin 1 muỗng cà phê
Muối, tiêu, đường
Ngò rí (rau mùi)
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm sữa chua chuối ngon bỏ rẻ tại nhà
Một chút khéo léo trong việc kết hợp với những lá phở, dưa leo ban sẽ có những miếng phở cuốn cá ngừ thơm mát còn chăm sóc, giữ gìn làn da của phái đẹp.
Cách làm
Cá ngừ xắt con chì dài cỡ vỏ nem lạnh. Dưa leo rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt, xắt sợi. Đánh tan xốt rayu với ít muối, đường, tiêu, mirin và mù tạt. Cho hỗn hợp xốt rayu này vào bình, phun trang trí lên mặt đĩa.
Trải miếng vỏ nem lạnh ra thớt, bày cá ngừ, dưa leo vào, nêm ít muối, tiêu, cuốn chặt tay. Dùng dao cắt thành những khúc cỡ 3 cm, bày lên đĩa có xốt nêm chút xốt mayonnaise và hạt kỳ tử lên mặt miếng phở cuốn. Trang trí với ngò rí và chấm xốt rayu.
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nấu thịt gà xào măng tây ngon tại nhà
- Hướng dẫn cách làm chả cá Lã Vọng cực chuẩn
- Món ăn ngon chạo tôm nướng làm thế nào đúng cách?
- Cách làm chả tôm chiên kiểu miền Bắc cực chuẩn
- Món ăn ngon chả nấm làm thế nào?
- Món ngon chả tôm cuộn rong biển làm thế nào?
Lamthenaoaz.vn theo Bếp gia đình