Hướng dẫn cách làm siro dâu mát lạnh

Câu hỏi:

  1. Làm cách nào để làm được siro dâu?
  2. Cách làm siro dâu cực ngon
  3. Làm thế nào làm được siro dâu?
  4. Làm thế nào để làm siro dâu ngon?
  5. Cách làm sao để làm được siro dâu?
  6. Làm sao để làm được siro dâu?
  7. cách làmsiro dâu ngọt mát
  8. Món ăn ngon siro dâu làm thế nào?
  9. Món ngon  siro dâu làm thế nào ?
  10. Cách chế biến siro dâu đúng cách?
  11. Hướng dẫn cách làm siro dâu thanh mát

Trả lời: Để trả lời câu hỏi của các bạn, chúng tôi xin gợi ý cách làm siro dâu:

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm nộm mướp đắng ngon dễ làm tại nhà 

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm siro dâu:

– 230g dâu tây

– 230g đường

– 230ml giấm rượu đỏ, hoặc giấm táo

– Nước khoáng có ga.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm chè nha đam ngon chuẩn dễ làm 

Cách làm:

Bước 1:

Rửa sạch dâu tây, cắt bỏ gốc rồi xắt nhỏ.

Bước 2:

Rửa sạch dâu tây, cắt bỏ gốc rồi xắt nhỏ.

Bước 3:

Lấy dâu ra và đổ qua rây để chắt lấy nước.

Bước 4:

Cho luôn phần đường thừa vào nước siro.

Bước 5:

Cuối cùng, bạn đổ giấm rượu đỏ vào chung với siro, khuấy đều và cho vào lọ kín, giữ lạnh khoảng một tuần.

Chuẩn bị một ly đá rồi chế siro ra dùng, bên trên bạn có thể cho thêm một ít nước khoáng có ga hoặc soda, khuấy đều và thưởng thức.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm bánh tráng xoài ngon tại nhà