Hương Giang Idol được báo đồng tính ca ngợi

Hương Giang Idol được báo đồng tính ca ngợi
Rate this post

Trang Gaystarnews của Anh còn hết lời khen ngợi cô ca sỹ chuyển giới người Việt trong chiến dịch quảng cáo an toàn tình dục.

Hương Giang Idol được đại gia đưa đón bằng siêu xe Hương Giang Idol hạnh phúc vì được trao nhẫn giữa đám đông Hương Giang Idol tự tin khoe dáng chuẩn trên phố Tất cả thông tin về Hương Giang idol
Hãy LIKE Facebook Tiin.vn để cùng hơn 600.000 thành viên cập nhật và chia sẻ những thông tin hài hước, thú vị.
Mới đây, trang tin dành cho người đồng tính nổi tiếng của Anh – Gaystarnews đã đăng tải tin bài về người đẹp chuyển giới Việt Nam – Hương Giang idol. Trang này giới thiệu Hương Giang là ca sỹ nổi tiếng xuất phát từ cuộc thi Vietnam Idol. Cô cũng là đại sứ cho chiến dịch an toàn tình dục.
Làm thế nào mà Hương Giang được ca ngợi?
Gaystarnews tỏ ra khá hứng thú với chiếc váy làm từ 2.000 bao cao su mà Hương Giang mặc trong một sự kiện gần đây. Chiếc váy được nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn thực hiện trong bài bảo vệ tốt nghiệp ở đại học Văn Lang. Năm ngoái chiếc váy này do Trà My Next Top mặc.
Đây cũng không phải lần đầu tiên Hương Giang Idol được chú ý trên báo mạng quốc tế. Năm ngoái, cô được khá nhiều trang báo đăng tin với tư cách ca sỹ chuyển giới đầu tiên của Việt Nam lọt vào chung kết một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô lớn.
Lamthenaoaz.vn theo Tiin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *