In brochure Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay, tại bất kỳ nơi nào, bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp những tờ gấp, tờ brochure thay cho tờ rơi để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Hình thức marketing này không mới nhưng được dùng rất nhiều bởi chi phí thấp mà mức độ tiếp cận khách hàng lại vô cùng lớn. Do đó, các dịch vụ in ấn brochure xuất hiện nhiều trên thị trường cũng không lạ, và in brochure Hà Nội cũng thế!

In brochure là gì?

Brochure được biết đến là một hình thức marketing dưới dạng những cuốn sách mỏng hay tờ gấp quảng cáo. In brochure sẽ được các doanh nghiệp sử dụng cho chiến dịch marketing  quảng cáo, giống như một ấn phẩm vận động tuyên truyền của cơ quan thuộc nhà nước.

Hình thức truyền thông bằng brochure phổ biến nhất và được ưu tiên sử dụng chính là in trên giấy với nhiều loại khác nhau. Mẫu in brochure chuẩn sẽ bao chứa những thông tin nội dung cơ bản ngắn gọn nhưng chính xác, đầy đủ và hình ảnh cần thiết, không quá ít như tờ rơi hay quá nhiều như in catalogue giá rẻ.

Dịch vụ in brochure Hà Nội

Là một trong những đơn vị có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn các loại, In Đại Minh được xem là địa chỉ in chất lượng uy tín hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Đối với in brochure, nâng cao về cả nhân và vật lực là thứ mà chúng tôi luôn cố gắng có một sự đầu tư nhất định.

Nhân viên trong đội ngũ tư vấn và trong xưởng in không chỉ đông đảo, phục vụ chu đáo, mà còn được đào tạo thông thạo các phần mềm thiết kế như AI, Indesign, Photoshop,… Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng đổi mới về vật lực cũng như cải tiến các trang thiết bị máy móc và công nghệ in ấn, … Do đó, In Đại Minh nổi tiếng với chất lượng hàng đầu và phục vụ tận tình chu đáo.

Đại Minh chuyên in brochure Hà Nội giá rẻ trên các kích thước thông dụng, phổ biến như A4, A5, loại Bi-fold gấp đôi, Tri-fold gấp ba hay brochure hexagon gấp 6, trên loại giấy couches bóng dày để tạo được ấn tượng ban đầu về chất lượng đối với khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Kích thước thông dụng để in ấn brochure

Ngoài brochure, chúng tôi cũng còn nhiều các loại hình sản phẩm khác như in tờ rơi, in catalogue, in phong bì, card visit, …

Để đặt hàng và sử dụng dịch vụ in brochure Hà Nội, quý khách hãy làm theo quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website chính https://indaiminh.com/ hoặc gọi điện đến hotline 0898040222
  • Bước 2: Cung cấp các thông tin về sản phẩm của công ty, như: chất liệu, kích cỡ, yêu cầu thiết kế (nếu quý khách đã có sẵn thiết kế thì vui lòng gửi ảnh hoặc gửi file định dạng .AI, .EPS, .PSD, .INDD, .PDF qua email kinhdoanh@indaiminh.com) và thời gian mong muốn nhận hàng.
  • Bước 3: Cung cấp thêm các thông tin cá nhân như số điện thoại, email liên hệ để chúng tôi có thể gửi hợp đồng đã thống nhất, mẫu brochure thiết kế hoặc hóa đơn.
  • Bước 4: Xác nhận thiết kế xong, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành in brochure theo mẫu và thông báo ngày nhận hàng cho quý khách.

Tham khảo một số mẫu in brochure Hà Nội ấn tượng

Mọi thắc mắc về dịch vụ in brochure Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với In Đại Minh thông qua:

In brochure Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *