Ống Nhựa Chịu Nhiệt Độ Cao Giá Tốt Tại Hà Nội (Mới 2021)

Ống nhựa chịu nhiệt

Ống nhựa chịu nhiệt độ cao là vật liệu quen thuộc trong ngành xây dựng và công nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm!

Ống nhựa chịu nhiệt là gì?

Ống nhựa chịu nhiệt

 

ng nhựa chịu nhiệt độ cao là loại ống dùng để dẫn hoá chất, nước, chất lỏng được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp. Ống có thể dùng trong môi trường nhiệt độ cao 70 – 110 độ C, áp suất từ 10- 25atm.

Các loại ống nhựa chịu nhiệt phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có những loại ống nhựa được sử dụng phổ biến là:

1. Ống nhựa mềm chịu nhiệt HDPE

Ống nhựa mềm chịu nhiệt HDPE

 

Xem thêm: Công dụng và thành phần sơn epoxy

Ống nhựa HPDE là loại nhựa dẻo mật độ cao. Chất liệu này có lực liên kết phân tử cực mạnh. Ống nước HDPE thường có màu đen đặc trưng, ống dạng hình trụ tròn dài. Loại ống này khác với ống luồn dây điện HDPE dạng vân xoắn màu đen.

Ứng dụng:

+ Làm ống thoát nước, ống tưới cỡ lớn, ống dẫn nước thải tại thành phố lớn, khu công nghiệp.

+ Sử dụng trong ngành khai thác mỏ, năng luowkng

+ Dùng để luồn dây cáp và dây điện, ống sưởi, ống dẫn hơi nóng, ống phục vụ cho ngành bưu điện, cáp quang.

2. Ống nhựa chịu nhiệt PVC

Ống nhựa chịu nhiệt PVC

Xem thêm: Các công ty in ấn giá rẻ nhất tại Hà Nội 

 

Ống nhựa chịu nhiệt PVC hay còn được gọi là ống uPVC. Loại ống này không dùng chất hoá dẻo phối trộn mà chỉ có loại ống mềm mới dùng dầu hoá dẻo DOP.

Thành phần phối trộn bao gồm: nhựa PVC (K 65-66), chất ổn định, chất trợ gia công, chất độn, chất bôi trơn nội/ngoại, bột màu. Ống có khả năng chịu lực và chống va đập tốt. Ống có màu xám hoặc trắng, dạng hình trụ tròn dài, thành ống mỏng hơn DHPE.

Ứng dụng:

+ Hệ thống phân phối nước uống

+ Ống dẫn nước tưới tiêu trong nông nghiệp

+ Ống dẫn nước công nghiệp, ống thoát nước thải.

3. Ống nhựa chịu nhiệt PPR

Ống nhựa chịu nhiệt PPR

Xem thêm: Các mẫu bút ghi âm ghi hình đẹp rõ nét nhất hiện nay 

Ống nhựa PPR được làm từ nhựa High Molecular weight Polypropylene Random Copolymers. Đây là chất liệu nhựa sạch nên được các nước châu Âu sử dụng để thay thế cho toàn bộ hệ thống cấp nước. Ống thích hợp để sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao và có tuổi thọ lên tới 50 năm.

Ống PPR có 4 loại là: PN10 dùng cho nước lạnh, PN16 dùng cả nóng và lạnh, PN20 dùng cho nước nóng và PN25 dùng trong trường hợp chịu áp suất cao hoặc vùng lạnh.

Ống PPR chỉ kết nối được bằng phương pháp hàn nhiệt. Máy hàn nhiệt có bán ở các cửa hàng trên thị trường.

4. Ống Nhựa Chịu Nhiệt – POLIGON

Là loại ống được sản xuất bằng 100% hạt nhựa nguyên chất không có bột đá, nhựa tái sinh. Ống chịu nhiệt POLIGON cao cấp không sử dụng hạt nhựa của Trung Quốc, chất lượng cao. Phụ kiện ren của ống được làm bằng hợp kim đồng vàng. Ống POLIGON đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Loại ống nhựa này khắc phục được nhược điểm của các loại ống nhựa thông thường khác. Khi hàn ống không có khói, không mùi và dễ dàng thi công lắp đặt, an toàn với sức khoẻ của con người.

Ống Nhựa Chịu Nhiệt – POLIGON