Tổng thống Obama không nên làm Jennifer Phạm buồn

Tổng thống Obama không nên làm Jennifer Phạm buồn
Rate this post

Làm thế nào mà ông Obama lại dám nói như vậy?

Hồi giữa tuần này, Tổng thống Obama và chưởng lý California, bà Kamala Harris, cùng tham gia một sự kiện gây quỹ ở Thung lũng Silicon. Tại đây, ông Obama đã ca ngợi bà Harris là một phụ nữ “tài năng, tận tụy và cứng rắn, một hình mẫu của một người công tác quản lý pháp luật“. Kết thúc lời nhận xét, ông Obama khen bà Harris là “người phụ nữ xinh đẹp nhất tại nước Mỹ”.
Có ba giả thiết đặt ra cho câu nói của ông Obama:
Thứ nhất, ông dùng ngôn ngữ ngoại giao trong trường hợp này. Nếu vậy bà Chưởng lý nên thận trọng đón nhận. Và các “chị em” khác không nên buồn và thắc mắc.


Thứ hai, con mắt thẩm mỹ của ông Obama có vấn đề.  Nếu điều đó là sự thực, thì các trợ lý về hình ảnh, trang phục, PR của người đứng đầu nước Mỹ sẽ có nhiều việc phải làm. Nhưng rất may cho thế giới người đẹp của nước Mỹ là hình ảnh của họ sẽ không bị ảnh hưởng và họ cũng chẳng cần buồn và kiện cáo làm gì.
Thứ ba, Ông Obama biết mình nói sai nhưng vẫn cố tình. Nếu thực sự vậy, nữ giới của nước Mỹ nên làm thế nào? Họ nên thật sự buồn bã và nếu cần thiết thì biểu tình phản đối kịch liệt.
Người đầu tiên cần phải rất buồn là  Jennifer Phạm (cô này là người Mỹ). Sẽ chẳng ai khi so sánh những bức ảnh dưới đây của cô Hoa hậu với bà Chưởng lý lại nói như ông Obama đã từng nói cả.
Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh gợi cảm của Hoa hậu người Việt và thầm trách Tổng thống Mỹ đã nói năng rất “bừa bãi” trong trường hợp này.
Công dân Mỹ này duyên dáng đến lạ kỳ

Ông Obama chắc cũng sẽ ngây người với bức hình này và lẩm bẩm “mình đã sai một cách ngớ ngẩn


Jennifer Phạm tuyệt mỹ ngay cả khi ngồi
Sự pha trộn giữa gợi cảm và hồn hậu


Sự nổi bật giữa các “chân dài” khác

Tổng thống Mỹ nên suy nghĩ về việc làm thế nào để xin lỗi Hoa hậu của chúng ta khi xem bức hình này

Lamthenaoaz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *