Tất cả những cách xóa tài khoản Instagram năm 2019

xoa-tai-khoan-instagram

Instagram cũng giống như facebook, twitter,… là những mạng xã hội được mọi người sử dụng rất rất nhiều, trên facebook và twitter bạn có thể chia sẻ với nhau cảm xúc với những dòng trạng thái hay đăng ảnh để lưu giữ những kỉ niệm cho sau này xem lại. Còn với Instagram đây là mạng xã hội dành cho những bạn yêu thích chụp ảnh và và đăng ảnh.

instagram
instagram

Nhưng đôi khi Instagram cũng giống như facebook hay các mạng xã hội khác nó có thể gặp vài rắc dối nhở hay là gặp một số phiền phức mà khiến bạn muốn tạm dừng không sử dụng nó nữa. Vì thế chúng ta cũng có thể xóa tài khoản Instagram tạm thời hay là xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn chẳng hạn.

Tham khảo thêm: Cách chặn quảng cáo hiệu quả trên chrome và android, IOS

 

  1. Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời:

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản instaram của mình vào máy tính. Rồi ấn vào biểu tượng có hình người để vào trong giao diện của mình.

dang-nhap-instagram
Đăng nhập instagram

Bước 2: Khi đã vào được trang cá nhân bạn nhấn vào nút Edit profile, để chỉnh sửa trang cá nhân.

trang-ca-nhan-instagram
Trang cá nhân instagram

Bước 3: Ở trang giao diện chỉnh sửa thông tin Instagram cá nhân, bạn hãy kéo chuột xuống dưới để vào mục Temporarily disable my account (đây là nút giúp tạm thời vô hiệu hóa tài khoản).

Temporarily-disable-my-account
Temporarily disable my account

Bước 4:

Trước khi khóa tài khoản bạn phải lựa chọn tại Why are you disabling your account để cho Instagram biết tại sao bạn lại muốn khóa tài khoản.

li-do-muon-xoa-tai-khoan-instagram
lí do muốn xóa tài khoản instagram

Tham khảo thêm: Cách chơi slime đơn giản dễ chơi nhất 

Tiếp tục nhập lại mật khẩu instagram một lần nữa ở bên dưới và nhấn nút Temporarily Disable Account ( Tạm thời khóa tài khoản ).

Vậy là tài khoản Instagram của bạn đã được khóa và mọi thông tin trước đây trên tài khoản của bạn sẽ được giữ lại nguyên cho đến khi bạn đăng nhập lại.

 

  1. Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn:

Bước 1:

Mọi người  truy cập vào link để đăng nhập và xóa tài khoản Instagram của mình:

https://www.instagram.com/accounts/remove/request/permanent/

dang-nhap-instagram
Đăng nhập instagram

Bước 2:

Khi truy cập vào  đường link song bạn sẽ vào trực tiếp giao diện để thao tác xóa tài khoản. Trong này bạn sẽ thấy xuất hiện tài khoản của mình và phía dưới sẽ có câu hỏi tại sao muốn xóa tài khoản, bạn phải nhập thông tin vào đó.

li-do-muon-xoa-tai-khoan-instagram
lí do muốn xóa tài khoản instagram

Tham khảo thêm: Các cách  kết nối tivi sony với loa bluetooth  nhanh hiệu quả 

Bước 3:

Sau khi bạn đã thao tác song những hướng dẫn ở trên bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu của mình một lần nữa để xác nhận. Nó sẽ có dạng như sau : To continue, please re-enter your password (Để tiếp tục, nhập mật mật khẩu của bạn) nhập mật khẩu tài khoản instagram vào.

dang-nhap-lai-mat-khau-instagram
Đăng nhập lại mật khẩu instagram

Bước4: Bước cuối cùng bạn hãy nhấn chọn nút Premanently delete my account (Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi). Vậy là tà khoản instagram của bạn đã được xóa vĩnh viễn rồi đó.

permanently-delete-account
Xóa vĩnh viễn tài khoản instagram

Lưu ý:

Khi chúng ta đã đồng ý các điều khoản và xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram thì chúng ta sẽ không thể lấy lại được tài khoản đó nữa, những dữ liệu, hình ảnh trên đó chúng ta đã đăng cũng không thể lấy lại được. Vì thế chúng tôi khuyến cáo trước khi xóa tài khoản thì bạn hãy lưu lại nhưng dữu liệu đó về máy.

Chỉ cần như vậy thôi bạn đã có thể xóa các bạn đã có thể biết được cách xóa tài khoản Instagram tạm thời hay vĩnh viễn rồi đó, nếu bài viết được của chúng tôi hữu ích và giúp được hco bạn thì hãy quan tâm nhiều hơn đến trang nhé !!

Rate this post