Cây sinh lý rừng amazon – cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng

cây sinh lý rừng amazon

Ngày nay, cây sinh lý rừng Amazon được sử dụng nhiều trong việc bào chế các thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục cho phái mạnh. Thực hư ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé các bạn!

Một số thông tin về cây sinh lý rừng amazon

cây sinh lý rừng amazon

Cây sinh lý Muira Puama

Đây là một cây rừng nhiệt đới với vỏ màu xám và thuôn dài, hơi có lông, lá màu nâu sẫm mọc dài 6-8 cm. Cây có hoa nhài nhỏ màu trắng có mùi thơm tiếp theo là quả màu cam hoặc màu vàng. Muira puama cao 5-15 m và rộng 3-5 m. Muira puama đang trải dài ở khu vực Amazon, ở các quốc gia Colombia, Venezuela, Peru và Brazil.

Muira puama được tạo thành từ vỏ cây, rễ hoặc thân cây của loài Ptychopetalum olacoides (và có thể một vài loài khác, xem trong phần ‘Tên khoa học / từ đồng nghĩa’). Các loại thuốc hơi làm se và không mùi. Nhiều biện pháp truyền thống yêu cầu sử dụng vỏ cây và củi bằng cây non. Các loại thuốc được thu thập từ thực vật hoang dã.

Thành phần chính của muira puama là triterpen (este của axit Behenic, axit lignoceric, lupeol và các phytosterol khác), tinh dầu (chứa alpha và beta-pinene, alpha-copa, camphor, camphen, elixir, alpha-humule limonene và các chất khác), flavonoid, alkaloids và saponin.

Tham khảo thêm: Detox hoa quả là gì? Tác dụng của lag gì trong giảm béo

Cây sinh lý rừng amazon được sử dụng từ xa xưa 

 viên sủi EstroMen

Bào chế ra viên sủi EstroMen

Cây sinh lý rừng amazon đã được sử dụng rộng rãi như một cây thuốc ở khu vực Amazon và loại thảo dược này được các nhà thảo dược học ở những nơi khác ở Nam Mỹ và châu Âu áp dụng từ những năm 1920 trở đi. Tuy nhiên, tương đối ít nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện với muira puama. Một bài báo được công bố trên một tạp chí dược lý Brazil năm 1925 đã xuất bản một nghiên cứu của Rudolpho Dias Da Silva . Điều này cho thấy muira puama có thể là một phương pháp điều trị hiệu quả cho các rối loạn hệ thần kinh, bất lực, thấp khớp và tê liệt một phần. M. Penna trích dẫn trong cuốn sách về y học dân gian sử dụng thảo dược từ Amazon, nghiên cứu lâm sàng do Tiến sĩ Rebourgeon dẫn đầu ở Pháp, cho thấy muira puama có thể có hiệu quả trong rối loạn tiêu hóa, tuần hoàn máu kém và bất lực.

Công dụng khác của cây sinh lý rừng amazon

Nếu bạn không gặp vấn đề về chức năng sinh lý, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ cây sinh lý rừng amazon, vì nó được tuyên bố là một phương thuốc cho chứng hói đầu. Người bản địa ở Brazil cũng làm một loại trà từ cây được sử dụng để điều trị bệnh thấp khớp, tăng cường tim và tăng cường sức khỏe đường ruột. Họ thậm chí còn tắm trong một phần mở rộng của cây để điều trị tê liệt. Vỏ cây rất có chất làm se, và thuốc sắc của muira puama có thể được sử dụng để súc miệng chống viêm họng hoặc uống chống tiêu chảy và kiết lỵ.

Tham khảo thêm: Sàn gỗ kronoswiss có tốt không? Ưu nhược điểm?

cây sinh lý rừng amazon

Xem thêm: Những bí quyết giúp bạn trẻ sở hữu ngôi nhà ưng ý

Muira puama có sẵn ở nhiều nước trên thế giới. Là một chế phẩm, các loại thảo mộc có sẵn dưới dạng bột, thuốc sắc, thuốc nhỏ cô đặc, chiết xuất chất lỏng và cồn. Các chế phẩm thương mại được sử dụng theo thông tin trên bao bì. Mặt khác, liều lượng khuyến cáo là 10-30 giọt chiết xuất chất lỏng 2-3 lần mỗi ngày, hoặc 1 giờ trước khi hoạt động tình dục.

Cảnh báo, tác dụng phụ và chống chỉ định

Không một trong những thành phần được biết đến trong thảo mộc được cho là có bất kỳ tác dụng có hại. Không có cảnh báo nào được đưa ra và không có tác dụng phụ nào được ghi nhận khi sử dụng với liều điều trị. Tuy nhiên, khi dùng với liều lượng cao, thảo mộc có thể gây hưng phấn và do đó gây ra vấn đề với giấc ngủ đêm. 

Trên đây là bài viết này thảo luận về khoa học đằng sau cây sinh rừng amazon – một loại thuốc kích thích tình dục mạnh mẽ đã được chứng minh là có hoạt tính dược lý. Thuốc tăng cường tình dục thảo dược này có hiệu quả nhất trong dài hạn / ngắn hạn và hiệu quả nhất đối với nam giới. Tham khảo thông tin tại website: https://estromen.com.vn/.