Hướng dẫn cách làm bánh gato socola ngon tuyệt

Câu hỏi:

  1. Cách làm bánh gato socola thơm ngon
  2. Hướng dẫn cách làm bánh gato socola ngon tuyệt
  3. Cách chế biến bánh gato socola
  4. Làm thế nào để làm được bánh gato socola?
  5. Cách chế biến bánh gato socola
  6. Làm cách nào để làm được bánh gato socola?
  7. Cách làm sao để làm được bánh gato socola?
  8. Làm sao để làm được bánh gato socola?
  9. Món ăn ngon bánh gato socola làm thế nào?
  10. Món ngon bánh gato socola làm thế nào?
  11. Làm cách nào có thể làm được bánh gato socola?
  12. Món ngon bánh gato socola làm cách nào?

Trả lời: Để trả lời câu hỏi trên của các bạn, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫnbạn cách làm như sau:

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đậu hũ sốt chua ngọt dễ làm tại nhà 

Nguyên liệu:

– 8 quả trứng gà
– 5 thìa canh bột mì
– 200 gr kẹo thanh sô-cô-la đen ( dark chocolate ), loại có hàm lượng khoảng 44- 47% cacao ( xem phía sau thanh kẹo )
– 200 gr bơ
– 2/3 bát đường (bát ăn cơm )
– 1 gói đường dạng bột có trộn sẵn vani, nếu không có cho ít vani
– Một thìa đầy cà phê bột nở ( bột nổi )
– 1 hộp kem tươi đặc ( heavy cream )

Tham khảo thêm: Các nấu nước siro dâu bảo quả được lâu 

Cách làm bánh gato socola: 
-8 quả trứng gà, tách lòng đỏ riêng, lòng trắng riêng một bát. Bỏ 8 lòng đỏ trứng vào bát + đường và đường vani ( hoặc vani ) đánh nổi thành lớp kem vàng tươi, mịn.
-Bơ xắt miếng nhỏ, để mềm ( đừng đun chảy tan, để miếng bơ chảy tự nhiên, còn mềm thì khi đánh vào hỗn hợp, hỗn hợp nổi, mịn, và đặc hơn, cho bơ đun nóng chảy thì hỗn hợp sẽ bị loãng) Rồi bỏ chỗ bơ vào đánh tiếp thành hỗn hợp đặc mịn.
– Cho thìa bột nở và chỗ bột mì, từng thìa một, đánh dần cho đến khi hết chỗ bột, đánh hỗn hợp thật đều.
-Sô cô la bẻ miếng nhỏ, cho vào một cái nồi rồi để thật nhỏ lửa cho chẩy tan.Trút tiếp chỗ chocolate đã đun chảy, để nguội vào đánh cho đều.
– Đánh thật nổi 6 lòng trắng trứng trong một bát khác, đến khi thành kem cứng thì trộn kem trứng này ( lúc này không dùng máy ) với bột để bánh có độ nở.
– Đổ hỗn hợp bột vào khay đã có láng bơ, dầu, độ dày bánh khoảng 3cm.
Nướng bánh :
– Lò nướng bật trước vài phút để cho nhiệt độ trong lò được ổn định.
– Nướng ở 200°C khoảng 5 phút, chuyển sang 175°C nướng tiếp khoảng 20- 25 phút, thời gian nướng tất cả chỉ 30 phút là bánh chín.
Trang trí bánh :
– Để bánh thật nguội, khi gần dùng mới bỏ hộp kem tươi ra khỏi tủ lạnh, dùng máy đánh nổi, lấy dao chát kem lên mặt bánh.
– Có thể trang trí bánh bằng cách phun chữ lên bánh. Lấy một tờ giấy khổ A4 bình thường, cuộn thành hình phễu và để lỗ hở ở đầu phễu bằng đầu tăm. Để chắc chắn và không bị lỏng lẻo thì bạn lấy băng dính dán nó lại khi đã cuộn thành hình phễu, sau đó dùng thìa múc chỗ socola đó vào phễu giấy, chỉ việc vắt nhẹ cho chocolate chẩy ra, vừa viết chữ vừa vắt nhẹ.
– Nếu không muốn bánh chỉ có màu nâu thì bạn lấy lấy kem tươi bình thường, đánh cho đặc lại, rồi cũng dùng cách làm phễu giấy như trên, bỏ kem vào, phun chữ màu kem lên bánh màu nâu. Như vậy là bạn đã làm được một chiếc bánh kem sinh nhật cực kỳ ngon mà lại đơn giản đấy.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nộm mướp đắng ngon mà k bị đắng

  • Hướng dẫn cách làm bánh mì xúc xích bơ tỏi thơm ngon
  • Hướng dẫn cách làm bánh mỳ quả bí thơm ngon
  • Cách làm bánh xèo kim chi ngon tuyệt
  • Cách làm bánh Tiêu Đài Loan hấp dẫn
  • Hướng dẫn cách làm bánh gói nước dừa thơm ngon

Lamthenaoaz.vn theo meovataz.edu.vn