Hướng dẫn cách nướng đùi gà tẩm bột giòn ngon

Câu hỏi:

  1. Hướng dẫn cách nướng đùi gà tẩm bột giòn ngon
  2. Cách nướng đùi gà tẩm bột giòn ngon
  3. Cách chế biến đùi gà tẩm bột nướng giòn ngon
  4. Làm thế nào để làm đùi gà tẩm bột nướng giòn ngon?
  5. Cách chế biến đùi gà tẩm bột nướng giòn ngon đúng cách?
  6. Làm thế nào để đùi gà tẩm bột nướng giòn ngon?
  7. Cách làm sao để đùi gà tẩm bột nướng giòn ngon?
  8. Làm sao để đùi gà tẩm bột nướng giòn ngon?
  9. Món ăn ngon đùi gà tẩm bột nướng giòn ngon làm thế nào?
  10. Món ngon đùi gà tẩm bột nướng giòn ngon làm thế nào?
  11. Làm cách nào có thể làm được đùi gà tẩm bột nướng giòn ngon?

Trả lời: Để trả lời câu hỏi trên của các bạn, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫncác bạn cách làm món ngon đùi gà tẩm bột nướng giòn bào gồm như sau:

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm salad bưởi ngon bổ rẻ tại nhà 

Nguyên liệu chuẩn bị cho món đùi gà tẩm bột nướng giòn bao gồm:

– 8 đùi gà
– 1 muỗng canh hỗn hợp gừng tỏi
– ½ muỗng cà phê muối
– Một chút bột nghệ
– 1 chén bột mỳ
– ½ chén gia vị Cajun
– 2 quả trứng to

– 1 muỗng canh dầu hạt cải để phun

Hướng dẫn cách làm gia vị Cajun

– 2 muỗng canh bột rau mùi

– 2 muỗng canh bột thì là

– 2 muỗng canh ớt bột

– 2 muỗng canh lá oregano (lá kinh giới dại, có bán ở các siêu thị)

– 1 muỗng canh muối thô

– 1 muỗng cà phê bột hạt nhục đậu khấu

– 1 muỗng cà phê bột ớt khô

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm pudding xoài thơm ngon bổ dưỡng cho bé

Hướng dẫn cách làm món đùi gà tổm bột nướng giòn:

Rang kho tất cả các nguyên liệu làm thành gia vị Cajin trong vài phút. Sao đó cho gia vị Cajin bảo quản trong lọ kín, có thể dùng dần trong vài tháng.

– Ướp đùi gà với hỗn hợp tỏi gừng, muối, nghệ ít nhất trong 30 phút. Hấp cách thịt gà trong vòng 15 phút cho mềm.

– Trộn bột mỳ với ½ chén gia vị Cajun trong một bát.

– Đánh trứng trong một bát riêng.

– Lăn thịt gà vào hỗn hợp bột sau đó nhúng vào bát trứng.

– Sau đó, lại lăn thịt gà và bát bột và tiếp tục nhúng vào trứng một lần nữa. Bạn có thể làm thêm công đoạn này 1 vài lần cho đến khi bột phủ dày lên đùi gà là được.

– Cho đùi gà lên một khay nướng, phùn dầu hạt cải lên trên.
– Nướng đùi gà ở nhiệt độ 200oC trong 10 phút, sau đó giảm nhiệt xuống 180oC và nướng tiếp trong 30 phút cho đến khi gà có mài vàng nâu đều và các cạnh đều giòn.
Cho đùi gà tẩm bột nướng giòn ra đĩa và thưởng thức ngay thôi!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món đùi gà tẩm bột nướng giòn nhé!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm salad khoai tây kiểu Nhật làm cách nào ngon nhất 

  • Cách nấu gà xào vừng thơm ngon
  • Hướng dẫn cách làm gân bò ngâm chua ngọt
  • Cách làm gà giòn chua cay
  • Cách làm gà nấu đậu cực ngon
  • Cách làm gà nướng thơm lừng

Lamthenaoaz.vn theo Eva