Hướng dẫn cách sơ cứu khi cậu nhỏ gặp tai nạn

Câu hỏi:

1. Làm thế nào nếu bộ phận sinh dục nam giới gặp vấn đề?
2. Làm cách nào nếu bộ phận sinh dục nam giới gặp vấn đề?
3. Làm thế nào sơ cứu khi bộ phận sinh dục nam giới gặp vấn đề?
4. Làm thế nào sơ cứu khi cậu nhỏ gặp vấn đề?
5. Cách sơ cứu khi bộ phận sinh dục nam giới gặp vấn đề
6. Cách làm nếu bộ phận sinh dục nam giới gặp vấn đề?
7. Làm thế cách nào sơ cứu khi cậu nhỏ gặp nạn?
8. Cách làm sao nếu bộ phận sinh dục nam giới gặp vấn đề?
9. Hướng dẫn cách sơ cứu khi cậu nhỏ gặp nạn

Trả lời: Để trả lời câu hỏi trên của các bạn, dưới đây chúng tôi xin cung cấp các bạn thông tin như sau:

Tham khảo thêm: Làm thế nào để hòa hợp với mẹ chồng một cách nhanh nhất 

Nếu không biết cách xử lý kịp thời các tai nạn liên quan đến “cậu nhỏ” khi đang “lâm trận”, cánh mày râu sẽ giết chết “của quý” của mình.

Gãy dương vật
Một trong những tai nạn thường gặp đối với các quý ông khi đang “lâm trận” là bị gãy dương vật.

Do tâm lý xấu hổ cùng suy nghĩ cậu nhỏ “yếu kém”, ỉu xìu nên nhiều nam giới đã giấu kín chuyện dương vật đau nhói, chỉ tới khi mọi chuyện trở nên trầm trọng mới nhờ tới sự can thiếp của bác sĩ khiến mọi chuyện trở nên quá muộn.

Do tâm lý xấu hổ cùng suy nghĩ cậu nhỏ “yếu kém”, ỉu xìu nên nhiều nam giới đã giấu kín chuyện dương vật đau nhói.
Một trong những biểu hiện rõ nhất của việc “gãy kiếm” chính là dương vật bỗng đau nhói rồi ỉu xìu, tím xanh hoặc sưng phồng khi đang ở giai đoạn cao trào.
Khi “của quý” đang cương thẳng mà đột ngột bị bẻ gập, bao xơ của hai ống cấu tạo nên dương vật có thể bị rách gây nên đau đớn. Do máu thoát qua chỗ rách của bao nên dương vật trở nên mềm, sưng to và bầm tím.

Trong trường hợp này, nam giới cần phải dừng ngay chuyện ái ân, túm chặt “cậu nhỏ”, giữ cho tới khi tìm được một miếng băng hoặc mảnh vải để quấn chặt cầm máu.
Sau khi băng lại, dùng đá chườm nhẹ qua lớp gạc hoặc khăn mỏng, tuyệt đối không chườm đá trực tiếp lên “cậu nhỏ”, rồi khẩn trương tới bệnh viện cấp cứu.
Nếu phái mạnh cố thực hiện việc giao ban hoặc không đi cấp cứu, “cậu nhỏ” sẽ ngày càng phù nề, máu tụ nhiều và dễ để lại nhiều biến chứng sau này.
Đau rát như bị bỏng

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách để dạy con hư có kiểm soát 

Tình trạng khô hạn âm đạo là một trong những nguyên nhân gây nên cảm giác đau đớn ở nam giới. Việc cố gắng duy trì quan hệ lúc này không được khuyến khích bởi nó dễ gây ra cảm giác như bị cháy sém, thậm chí tấy đỏ ở dương vật. Để kéo dài buổi giao hoan mà không phải chịu đựng nỗi đau đớn khó nói, bạn có thể lựa chọn các loại kem bôi trơn.

Dương vật bị cắt lìa

Đây có lẽ là tai nạn kinh hoàng nhất đối với cánh mày râu bởi hậu quả khi “của quý” bị cắt lìa rất khó lường.

Tuy nhiên, nếu phái mạnh biết cách sơ cứu kịp thời và bảo quản đúng cách phần “cậu nhỏ” bị cắt rời thì hy vọng có thể nối liền thành công lên tới 80% trong khoảng thời gian dưới 10 tiếng kể từ khi xảy ra tai nạn.

Ngay khi dương vật bị cắt lìa, cần phải rửa sạch phần bị đứt bằng nước muối sinh lý rồi dùng gạc sạch bao bọc lại cẩn thận. Nếu không có gạc thì cho vào túi ni lông rồi cho vào thùng chứa đá lạnh.

Tuy nhiên, tuyệt đối không để phần “cậu nhỏ” bị đứt lìa trực tiếp lên đá lạnh. Vì sẽ khiến mô bị phá huỷ và rất khó để “cứu sống” dương vật.

Khi bộ phận cơ thể chưa đứt lìa hoàn toàn, không nên cắt rời ra. Thay vào đó, dùng gạc sạch băng lại, đặt túi đá bên cạnh để giữ nhiệt độ tương đối lạnh, tránh đặt đá trực tiếp lên vết thương.

Nếu sơ cứu kịp thời và đúng cách, hy vọng nối liền “cậu nhỏ” có thể lến tới 80%. Thời gian tốt nhất để cứu sống được phần cơ thể bị đứt liền là 6 tiếng. Vì thế, ngay sau khi sơ cứu cho bệnh nhân, người nhà cần nhanh chóng đưa họ đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

Tham khảo thêm:  Can Lộ Lộ là ai? Gái ngoan sau nhiều năm bị cấm phát sóng

Đầu dương vật sưng to vì đeo vòng cho “của quý”

Đeo vòng cho “vũ khí” là một trong những cách phổ biến giúp phái mạnh làm hài lòng chị em khi quan hệ chăn gối. Tuy nhiên, một kích thước quá chặt hay đeo vòng trong thời gian dài có thể gây sưng ở bộ phận này. Do đó bạn nên tháo vòng khỏi của quý.

Tổn thương vì dùng răng quá nhiều khi oral sex

Răng của bạn có thể làm cho đối phương bị đau nếu bạn không biết cách điều khiển nó. Kĩ thuật oral sex tối ưu bạn có thể làm là ngậm môi vào điểm G của nàng thay vì cắn chúng bằng hàm răng.

Tinh hoàn bị đau

Đau tinh hoàn cũng có thể do những hành động quá mạnh bạo trong khi quan hệ tình dục, tư thế không phù hợp. Bạn nên chọn tư thế sao cho cả hai bạn cảm thấy thoải mái nhất.