Lập trình viên của Google: “chúng tôi khổ vì Can Lộ Lộ”

Can Lộ Lộ là một nhân vật nổi tiếng của Trung Quốc. Người Trung Quốc không ai phủ nhận điều đó.

Theo một logic thông thường nhất, nếu ở Việt Nam người ta sẽ nói ngay: chắc hẳn đó là một “chân dài“, như Ngọc Quyên chẳng hạn???

Và cũng theo một logic rất showbiz thì “kiều nữ” này chân sẽ rất dài. Tuy nhiên, nếu nghĩ như vậy bạn sẽ nhầm lẫn trong “phương pháp luận” . Kiều nữ của chúng ta chỉ cao vẻn vẹn 1,65 m.

Tham khảo thêm:  Làm thế nào để trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà 

“nếu vậy, cô này chắc chắn rất xinh!” một lần nữa bạn lại sai lầm nếu nghĩ như vậy. Về nhan sắc cô này cũng thuộc dạng “thường thường bậc trung“.

Tham khảo thêm: Cách đánh răng cho trẻ đúng cách hiệu quả trắng sạch 

Tham khảo thêm: Làm thế nào để tẩy vết ố vàng trên quần áo hiệu quả trắng nhất

Vậy “Kiều nữ” họ Can này nổi tiếng vì điều gì? Rất đơn giản cô này nổi tiếng bởi hai chữ “cởi” và “mặc“. Cứ dăm hôm người ta lại thấy dân cư mạng  lao “sầm sập” tìm kiếm hình ảnh của cô ta với một một sự kiện “cởi” nào đó. Rồi cũng tương tự vậy, cứ “đôi bữa nửa tháng”  cô này lại được tìm kiếm “ráo riết”  trên google khi cô tuyên bố sẽ “cởi cho đáng cởi” tại một event nào đó. Đến nỗi các lập trình viên của google cũng phải than “bọn tôi khổ vì cô này” vì phải thay đổi thuật toán. Lạ một điều là “em” này mà mặc quần áo còn “nóng” hơn là “cởi” đồ. Không tin mời quý vị thử “trải nghiệm”…