Làm thế nào để loại bỏ rạn da sau sinh

cách loại bỏ rạn da sau sinh

Câu hỏi:

1. Làm thế nào để loại bỏ rạn da sau sinh?
2. Làm cách nào để loại bỏ rạn da sau sinh?
3. Làm thế nào loại bỏ rạn da sau sinh?
4. Làm cách nào loại bỏ rạn da sau sinh?
5. Cách làm sao để loại bỏ rạn da sau sinh?
6. Cách loại bỏ rạn da sau sinh
7. Hướng dẫn cách loại bỏ rạn da sau sinh
8. Làm sao để loại bỏ rạn da sau sinh?

Trả lời: Để trả lời câu hỏi trên của các bạn, dưới đây chúng tôi xin cung cấp các bạn thông tin như sauMassage với kem, tinh dầu hoặc lotion lên da không thể làm rạn da biến mất nhưng chúng sẽ khiến làn da của bạn mềm và co giãn tốt.

Một người mẹ chia sẻ: ‘Tôi mới sinh con. Những vết rạn da của tôi vẫn còn rất rõ. Làm sao tôi có thể loại bỏ chúng?’.

Bạn không thể loại bỏ rạn da hoàn toàn ngay lập tức nhưng chúng sẽ mờ dần theo thời gian (rạn da do cơ thể mẹ phát triển nhanh chóng trong thời kỳ mang thai). Rạn da thường xuất hiện trên bụng, mông, đùi và ngực.

cách loại bỏ rạn da sau sinh

Massage với kem, tinh dầu hoặc lotion lên da không thể làm rạn da biến mất nhưng chúng sẽ khiến làn da của bạn mềm và co giãn tốt. Trong vòng vài tháng hoặc nhiều năm, các vệt rạn sẽ mờ dần, tương đồng với màu da của bạn. Vì thế, hãy cố gắng kiên nhẫn. Bạn có thể không thích nhìn những vết rạn trên da của mình bây giờ nhưng chúng sẽ được cải thiện trong vòng 6 tháng.

Bạn có thể thực hiện những bài tập luyện trên vùng bị rạn da. Kết hợp giữa luyện tập và ăn uống lành mạnh sẽ giúp làn da khỏe mạnh.

Bác sĩ cũng có thể cho bạn loại kem bôi có nguồn gốc từ vitamin A; chẳng hạn tretinoin (Retin-A). Loại kem này thường được sử dụng để điều trị sẹo gây ra bởi mụn trứng cá. Kem có thể không được sử dụng khi bạn đang mang thai hoặc cho con bú sữa mẹ, bởi vì nó có thể gây hại cho em bé của bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai nếu bạn đang dùng tretinoin.

Ngoài ra, bạn có thể trị rạn da bằng laser nếu các vết rạn có màu đỏ, nâu hoặc tím. Trường hợp nặng, phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn. Tuy nhiên, cả hai liệu pháp laser và phẫu thuật thẩm mỹ là rất tốn kém. Do đó, cần trao đổi kỹ với bác sĩ nếu bạn chọn một cách rạn da nào đó.

  • Làm thế nào để giảm cân sau sinh được an toàn?
  • Làm thế nào nhận biết dấu hiệu trầm cảm sau sinh?
  • Làm thế nào để không bị béo phì sau khi sinh em bé?
  • Làm thế nào để mẹ có nhiều sữa sau sinh?
  • Làm thế nào để giảm cân nhanh sau khi sinh?


Lamthenaoaz.vn theo Mẹ và bé

Làm thế nào để loại bỏ rạn da sau sinh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *