Món ăn ngon mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc làm thế nào?

Câu hỏi:

  1. Cách làm mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc ngon
  2. Cách nấu mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc cực ngon
  3. Hướng dẫn cách làm mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc cực thơm
  4. Làm thế nào để làm mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc đúng cách?
  5. Cách chế biến mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc thơm ngon.
  6. Cách nấu mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc
  7. Làm cách nào để làm mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc đúng cách?
  8. Cách làm sao để làm mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc đúng cách?
  9. Làm sao để làm món mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc đúng cách?
  10. Món ăn ngon mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc làm thế nào?
  11. Món ngon mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc làm thế nào cho đúng cách?

Trả lời: Để trả lời câu hỏi trên của các bạn, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách làm món ngon mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc ngon tuyệt như sau:

Tham khảo thêm: Cách làm nộm mướp đắng ngon dễ làm tại nhà 

 

Nguyên liệu chuẩn bị làm món ngon mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc tuyệt cú mèo:
– 1 gói mì somen (có thể mua tại siêu thị)
– 1 cốc hạt đậu nành (đậu tương): ngâm trong nước lạnh qua đêm trước khi nấu
– cà chua, dưa chuột
– Đá viên, nước
– Các gia vị: 2 thìa muối, 2 thìa canh mixed nuts (hộp có hạt óc chó, hạt dẻ, điều… có thể mua tại siêu thị), 1 thìa hạt mè nướng.

Tham khảo thêm: Cách làm ngon thịt heo áp chảo tại nhà

Cách làm món ngon mỳ sữa đậu nành kiểu Hàn Quốc ngon tuyệt :

 

– Đậu tương sau khi ngâm qua đêm bạn vớt ra để cho ráo nước.
– Sau đó cho đậu tương vào nồi, đổ 2 cốc nước vào rồi đun sôi với lửa vừa trong 15 phút.

– Đun xong, bạn vớt đậu ra, xả dưới vòi nước lạnh rồi cho vào 1 cái tô.
– Dùng tay chà xát đậu nành để bung vỏ ra. Sau đó đổ nước lạnh vào tô để vỏ đậu nổi lên thì bạn vớt bỏ ra. Tiếp tục làm thêm mấy lần để tách được hết vỏ đậu

– Lấy 1 cốc đậu tương cho vào máy xay, phần còn lại thì bạn có thể cất trong tủ lạnh bảo quản cho lần dùng sau. Cho thêm 1/2 cốc nước, muối và hạt mè rang, hạt điều, hạnh nhân vào máy xay cùng trong 2 phút để hỗn hợp nhuyễn. Sau đó bạn cất vào tủ lạnh.

– Luộc mì somen trong nồi nước sôi, khuấy đều, được vài phút thấy mì nổi lên là có thể vớt ra. Khi nếm thử mì mà bên trong không bị cứng là được.

– Bạn đem mì xả dưới vòi nước lạnh mấy lần.

– Cho mì vào tô, rồi cho nước đậu nành vào, thêm dưa chuột và cà chua ăn cùng để ngon hơn. Nếu như bạn thích ăn kiểu mì lạnh thì cho thêm mấy viên đá vào.

Bây giờ hãy thưởng thức tô mì lạnh đậu nành kiểu Hàn Quốc lạ miệng này nhé!

Tham khảo thêm: Các làm trà quất ngon mát cho mùa hè

Chúc các bạn thành công!

  • Cách nấu mỳ ý sốt kem cực ngon
  • Món ăn mỳ ý sốt cà chua làm thế nào?
  • Cách nấu mỳ xào nấm thập cẩm ngon tuyệt
  • Hướng dẫn cách nấu mỳ Ý xốt sò huyết thơm ngon
  • Cách nấu mỳ Ý xốt tôm ngon tuyệt

Lamthenaoaz.vn theo Cách nấu ngon