Bí quyết để có buổi hẹn hò thành công và tạo ấn tượng đẹp với Người đó ngay lần đầu gặp

bi-quyet-de-co-mot-buoi-hen-ho-thanh-cong

Một buổi hẹn và đặc biệt là buổi hẹn hò đầu tiên luôn là một điểm nhấn vô cùng lớn đối với đối phương. Đây là lúc mà chúng ta không còn phải nói chuyện lí thuyết nữa mà chúng ta bây giờ bắt đầu đã chuyển sang quá trình thực hành rồi. Để chúng ta tìm đươc người thực sự thúi vị và phù hợp với mình.

Nếu bạn đang chuẩn bị có một buổi hẹn hò với một người quan trọng nào đó, điều đó khiến cho bạn thực sự cảm thấy háo hức và lo lắng không biết làm thế nào dể có thể giúp cho buổi hẹn hò đó được thành công và ấn tượng với Người đó. Thì chắc rằng với các bí quyết và lưu ý hẹn hò dưới đây các bạn sẽ có được một buổi hẹn hò thành công và tạo được nhiều ấn tượng đẹp với đối phương.

bi-quyet-de-co-mot-buoi-hen-ho-thanh-cong1

Bí quyết để có buổi hẹn hò thành công và lưu ý chúng ta nên tránh khi hẹn hò:

 Cách ăn mặc sao cho ấn tượng:

Khi chúng ta nhắc đến việc ăn mặc ấn tượng thì không hẳn là chúng ta mặc những bộ vest hay những bộ tuxedo như những người nổi tiếng mặc để đi dự tiệc hay là  các siêu sao đến với các thảm đỏ. Mà chúng ta hãy diện những trang phục và đầu tóc  sao cho thật chỉn chu, sạch sẽ và thêm một chút mùi hương thì càng tốt. Chúng ta có thể chọn một chiếc áo sơ mi kết hợp với một chiếc quần jeans, vừa thời trang lại có chút trẻ chung, đặc biệt hãy chọn bộ đồ mặc vừa với bản thân chứ đừng nên chọn mặc những bộ đồ quá bó hay là quá rộng.

nen-chon-ao-somi-voi-quan-jean-khi-di-hen-ho
Chọn trang phục đơn giản, phù hợp với tuổi

 

Và sau đó, một điều cũng rất quan trọng đó là lựa chọn một đôi giày phù hợp  với bộ trang phục mà bạn đang mặc, chọn đôi giày có tông màu hài hòa nhẹ nhàng phù hợp với màu sắc của bộ quần áo, và hãy chọn giày phù hợp với loại trang phục mà bạn mặc kiểu như:  Ao sơ mi với quần vải nên đi với một đôi giày da, còn nếu quần jean áo phông thì nên chọn một đôi giày thể thao,…

Các bạn hãy chú ý đến trang phục và đầu tóc nha, nó cực kì quan trọng với buổi hẹn đầu đấy nha.

Cố gắng đừng giả tạo với đối phương:

Quy tắc đầu tiên và cũng cực kì quan trọng nếu không muốn nói tới là quan trọng nhất khi nói chuyện với người đối phương đó là sự thành thật và đừng giả tạo. Dù bạn thực sự rất quan tâm hay phấn khích vui mừng khi gặp được người đó thì bạn cũng đừng nên tỏ ra như mình không hề hứng thú gì. Chính vì vậy, nếu bạn có cảm xúc thì hãy thể hiện cho bạn đó thấy nhưng cũng đừng quá lố. Thể hiện ra những tính cách thực sự của mình nhưng vẫn luôn lưu ý đừng thể hiện thái quá và lấn át đi người ta nha.

Đây cũng chính là một cách để  chúng ta có thể nhận biết được người đó có cảm xúc như thế nào với con người thật của bạn hay không. Còn nếu người đó không có thích con người thật của bạn thì đấy cũng không có gì là xấu cả vì chúng ta cũng tiết kiệm được thời gian không, không làm phiền và làm mất thời gian của nhau hơn nữa, chứ nếu không chúng ta cố giả tạo để rồi một thời gian sau chắc chắn bạn không thể tiếp tục lâu dài như vậy và lúc đó thì cả hai cũng không thể tiếp tục được.

Cố tìm thấy thật nhiều điểm tương đồng của hai người:

Nếu chúng ta có thể tìm được nhiều điểm tương đồng trong cuộc trò chuyện giữa hai người sẽ giúp cho câu chuyện của hai người dài hơn và có thể nói chuyện thoải mái hơn. Đây chính là một cách rất tuyệt vời để gây được ấn tượng đẹp cho đối phương.

  • Và từ việc có nhiều điểm chung thì cả hai sẽ thoải mái và bắt đầu mở lòng nhiều hơn giúp chúng ta có được thêm cơ hội để tiến triển được mối quan hệ.
  • Vậy nên, nếu bạn càng có nhiều điểm tương đồng thì việc duyên của các bạn nhanh chóng được thành đó.

Chuẩn bị một món quà nhỏ để tạo điểm nhấn đầu tiên:

Nếu bạn chuẩn bị một món quà nhỏ nào đó mà người đó không biết và đặc biệt bất ngờ tặng quà điều đó sẽ giúp cho đối phương có được một ấn tượng tốt cho bạn, và đặc biệt nhất là khi người đó còn không hay biết gì về món quà này. Một buổi hẹn bình thường thì chúng ta có thể lựa chọn một bó hoa hay là một hộp so-co-la nhỏ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu không bạn cũng có thể lựa chọn một con gấu hay hộp bánh, quyển sách,… bạn hãy cố gắng thử tìm hiểu xem bạn đó có sở thích là gì thông qua mạng xã hội hay là từ bạn bè của bạn ấy.

tang-qua-cho-doi-phuong-tao-cam-giac-bat-ngo
Chuẩn bị một món quà nhỏ tạo bất ngờ cho đối phương
  • Tặng quà chính là thể hiện sự quan tâm đầu tiên của bạn giành cho người đó, thế nên nó cũng rất là tốt cho buổi hẹn đầu nha các bạn.

Không nên đến sai giờ hay là giờ cao su:

Đây chính là một vấn đề mà thực sự  bị ghét luôn đó các bạn. Ngay buổi hẹn đầu tiên đã lại chễ giờ thì đó cũng chính là sự thiếu tôn trọng của bạn giành cho người đó. Chúng ta dù đi xe hay không thì hãy cố gắng đến sớm trước 5 đến 10 phút nhé.

den-hen-dung-gio

  • Còn nếu như gặp một số vấn đề khách quan như hỏng xe hay tắc đường thì bạn cũng nên nhắn trước cho người đó để tránh việc người đó có ý nghĩ không tốt về bạn.

Hãy cư xử tử tế và lịch sự với người ấy:

Và tiếp theo khi chúng ta tiếp xúc cư xử với cố gái đó bạn hãy nói chuyện thật tử tế và cư xử lịch sự, trong cuộc nói chuyện nếu như bạn gái đó có làm điều gì hay nói điều gì lỡ lời không hay thì cũng hãy đừng có thể hiện rằng mình không thích hay giận dỗi ra bên ngoài, cũng không nên nói những câu đùa giỡn quá điều đó cũng khiến bạn thiếu đi sự lịch sự khiến cho người đó cảm nhận bạn là một con người thô lỗ và thiếu sự tử tế.

  • Bạn không cần phải phụ thuộc vào bất kì nghi thức xã giao khuân thức nào đó mà chỉ cần tránh những việc khiến cho mình trở nên mất hình tượng.
  • Nếu đến những bữa tiệc hay những nhà hàng quán bar có sử dụng nhiều rượu thì hạn chế nhất có thể việc uống rượu bia, nhưng nếu bạn có lỡ uống nhiều hơn so với tửu lượng của bạn thì thật kinh khủng khi ngay buổi hẹn hò đầu đã say xỉn rồi.

Chọn một địa điểm lý tưởng:

Vì là buổi hẹn đầu tiên nên hãy tránh những nơi như nhà bạn, hay những nơi ồn ào để làm địa điểm hẹn hò. Kiếm một nơi yên tĩnh, để hai bạn có thể dễ dàng trò chuyện với nhau nhiều hơn, lắng nghe được đối phương nói nhiều hơn.

Các bạn có thể đi ăn, xem phim rồi chọn một quán nước hay một  quán cafe vườn nào đó yên tĩnh để cùng nhau nói chuyện. Tránh những nơi như quán Bar hay các quán Cafe sống hát cho nhau nghe ra vì ở những nơi này sẽ chả nói chuyện gì được với nhau đâu.

Tập trung vào đối phương:

tap-chung-vao-doi-phuong-khi-hen-ho
Hãy tập chung vào cuộc hẹn của bạn

Khi chúng ta đang trong cuộc hẹn hò thì hãy cố gắng đừng sao nhãng đi những việc khác mà hãy tập trung hết sức vào cuộc trò chuyện hiện giờ của bạn. Lắng nghe và cuốn vào cuộc trò chuyện của đối phương sẽ giúp ích cho cuộc trò chuyện vui vẻ và đồng cảm hơn.

Tạo sự cân bằng cho cuộc nói chuyện:


Khi chúng ta nói chuyện nên tập chung vào cả đối phương chứ không nên quá tập chung nói về mình. Đấy là cách chúng ta nói chuyện và chứng tỏ bản thân mình nhưng nếu chúng ta nói quá nhiều sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mất hứng thú với mình và cho rằng bạn là một người chuyên về chủ nghĩa cá nhân. Trong cuộc trò chuyện chúng ta đồng thời nói về bản thân thì cũng nên đặt những câu hỏi cho đối phương tạo cảm giác cho đối phương thấy mình có hứng thú với mình, từ đó giúp đối phương cảm nhận tình cảm và con người bạn.

Hãy là người chủ động “tán tỉnh”:

tan-tinh-tao-su-ngot-ngao-voi-doi-phuong
Tạo những cử chỉ tán tỉnh với đối phương


Đôi khi trong những câu chuyện chúng ta hãy cố tỏ tình dù chỉ là bông đùa, cùng với những cử chỉ trao nhau bằng ánh mắt hay nụ cười điều đó sẽ khiến cho bạn có thêm thiện cảm và đồng thời đối phương cũng cảm thấy thích thú và không nhàm chán với mình.

Tập trung vào hiện tại:


Với những người hiện tại chúng ta hãy tập chung nói vào những chuyện thường ngày chứ cũng không nên đề cập đến những vấn đề về quá khứ của bản thân hay là của bạn gái kia, khi chuyện đã qua và không thành thì chắc hẳn điều đó sẽ là điều không vui hay có bật cứ lí do gì đó, cho nên khi nhắc lại cảm giác buồn và  khó chịu sẽ rất khó khăn để các bạn có thể tiếp tục câu chuyện một cách lâu dài. Và từ đó sẽ khiến cho cuộc đi chơi của bạn bị chùng xuống và nhanh chóng giải tán.

Nói chuyện vui vẻ và lạc quan:

luon-vui-ve-va-lac-quan-khi-di-hen-ho
Vui vẻ tươi cười khi nói chuyện

Gần như mọi cô gái đều thích những chàng trai có tâm hồn vui vẻ, tích cực và lạc quan, nên hãy vứt bỏ tất cả những muộn phiền hay buồn bã của bạn ở nhà hay ở đâu đó và tiến tới với cuộn hẹn một cách vui vẻ nhất. Hẹn hò chính là thời gian giúp chúng ta bỏ đi những muộn phiền công việc. Hãy để bạn và đối phương thoải mái nhất có thể khi ở bên nhau. Khi bạn càng vui vẻ tích cực và lạc quan thì bạn lại càng thu hút được ánh nhìn thiện cảm của bạn nữ.

Nói không với Sex trong lần hẹn hò đầu tiên:


Nói chuyện một cách ” tán tỉnh ” khiến cho đối phương cảm giác mình đang thích thú về bạn ấy nhưng chúng ta cũng nên giữ một ranh giới giữa tán tỉnh và ” gạ gẫm ” đối phương, hãy giữ lại cho mình một chút bí ẩn để cho đối phương cũng có cảm giác thích thú, quan tâm đến mình để cho các cuộc hẹn hò sau sẽ vẫn thú vị chứ không nhàm chán. Bạn không nên đề cập đến vấn đề sex ngay lần đầu gặp, hãy cân bằng lại sự thu hút của đối phương và sự ham muốn của bản thân. Đừng nên biến cuộc gặp gỡ hẹn hò của bạn thành buổi thành một buổi chỉ vì tình dục mà đến. 

Không nên vội vàng và học cách nhận biết tình cảm của đối phương:


Chúng ta đừng quá vội vàng hãy cho bản thân và đối phương một thời gian nhất định để nghiêm túc và chắc chắn về mối quan hệ. Và hãy học cách nhận biết và cảm nhận tình cảm của đối phương. Cố gắng quan sát những biểu hiện cả về trong nói chuyện và cơ thể để xem họ cảm thấy mình thú vị hay là nhàm chán. Điều này chắc hẳn nếu bạn có đi hẹn hò thì bạn sẽ cảm nhận được ngay chứ không cần chúng tôi phải miêu tả lí thuyết ở đây.

Lên kế hoạch cho các cuộc hẹn tiếp theo:

Nếu như bạn thực sự cảm thấy có hứng thú và muốn gặp lại người ấy thì hãy đừng để mất quá lâu mà hãy nói chuyện gợi ý cho người ấy rằng muốn có buổi hẹn tiếp theo. Sau đó chúng ta tiếp tục liên lạc và rủ bạn ấy đi chơi buổi tiếp theo, và hãy cố hỏi xem bạn ấy thích ăn gì và thích chơi cái gì để lên kế hoạch cho buổi hẹn tiếp theo.

Bí quyết để có buổi hẹn hò thành công cần rất nhiều các yếu tố và đây chỉ là những lí thuyết của chúng tôi giúp cho bạn có dễ dàng hơn một chút và muốn một buổi hẹn thành công phụ thuốc rất nhiều ở chính bản thân bạn!!!

Chúc bạn sẽ có một buổi hẹn thành công và kiếm được một nửa của mình sau khi đọc bài viết bổ ích của mình nhé .

Bí quyết để có buổi hẹn hò thành công và tạo ấn tượng đẹp với Người đó ngay lần đầu gặp
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *