Hướng dẫn cách buộc các kiểu tóc đẹp

Câu hỏi:

1. Cách làm buộc các kiểu tóc đẹp như ý muốn
2. Làm thế nào để buộc các kiểu tóc đẹp?
3. Làm cách nào để buộc các kiểu tóc đẹp?
4. Làm cách nào có thể buộc các kiểu tóc đẹp?
5. Cách làm sao để buộc các kiểu tóc đẹp?
6. Làm thế nào có thể buộc các kiểu tóc đẹp?
7. Làm sao để buộc các kiểu tóc đẹp?
8. Cách làm buộc các kiểu tóc đẹp
9. Hướng dẫn cách buộc các kiểu tóc đẹp

Trả lời: Để trả lời câu hỏi của các bạn, chúng tôi xin hướng dẫn bạn một số cách sau:

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm sinh tố rau xanh thanh mát ngon bổ rẻ

1. Tóc buộc thấp với băng đô

Một trong những kiểu tóc buộc đẹp và ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua trong năm nay chính là tóc buộc thấp với băng đô. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng nữ tính và thanh lịch. Bạn chỉ cần chải tóc thẳng mượt, sau đó đánh rối phần tóc phía sau. Buộc tóc thấp ở gáy bằng dây chun mảnh. Cuối cùng, bạn lựa chọn một chiếc băng đô xinh xắn và cài lên tóc là đã hoàn thành rồi.
2. Tóc buộc lệch

Bạn sẽ trở nên duyên dáng và dịu dàng với kiểu tóc buộc đẹp này. Đầu tiên, bạn chải tóc thẳng mượt, sau đó vén hết tóc sang một bên, sử dụng chun mảnh để buộc tóc lệch thấp dưới mang tai. Sau đó, bạn lấy một lọn tóc nhỏ, quấn quanh nút buộc.  Tiếp tục dùng các lọn tóc còn lại quấn tròn quanh đuôi ngựa cho đến hết phần đuôi tóc. Cuối cùng, bạn cố định tóc với kẹp tăm. Bạn nên quấn lỏng tay để búi tóc trông được tự nhiên.
3. Tóc buộc cao

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nấu chè chuối khoai lang tại nhà đơn giản

Năng động và trẻ trung chính là những gì mà kiểu tóc buộc cao mang đến cho bạn. Đầu tiên, bạn sử dụng máy làm tóc, uốn xoăn nhẹ nhàng toàn bộ mái tóc, sau đó đánh rối phần tóc sau đầu. Thực hiện buộc tóc cao với dây chun mảnh và lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh dây chun. Vậy là xong rồi.
4. Tóc buộc tết

Một lọn tóc tết sẽ giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao thêm phần hấp dẫn và lạ mắt. Bạn chải tóc thẳng mượt, sau đó lấy một tóc nhỏ, thực hiện tết sam cho đến hết rồi cố định lại với chun. Sau đó, bạn gom tóc lại, buộc tóc với chun mảnh rồi quấn lọn tóc đã tết vòng quanh búi tóc. Trông bạn đã vô cùng xinh đẹp với kiểu tóc này rồi đấy!
5. Tóc buộc cài hoa

Kiểu tóc buộc đẹp này sẽ giúp bạn trở thành cô nàng dịu dàng và nữ tính lắm nhé! Bạn chỉ cần buộc tóc thấp sau gáy, bạn nên buộc lỏng tay để tạo cho mái tóc vẻ mềm mại. Sau đó cài những bông hoa nhỏ xinh lên một bên tóc là xong. Kiểu tóc này đặc biệt  thích hợp ở những buổi tiệc mà bạn muốn mình trông thật ấn tượng.

Tham khảo thêm:Hướng dẫn cách nướng đùi gà tẩm bột giòn ngon tại nhà 

  • Làm thế nào để có một mái tóc đẹp?
  • Làm thế nào để tóc đẹp như ý muốn?
  • Cách làm những kiểu tóc đẹp
  • Cách làm tóc đẹp
  • Cách làm kiểu tóc đẹp?

Lamthenaoaz.vn theo Thế giới phụ nữ