Hướng dẫn cách để viết bài viết hiệu quả

Câu hỏi:
 1. Làm thế nào để viết bài viết hiệu quả?
 2. Hướng dẫn cách để viết bài viết hiệu quả
 3. Thủ thuật để viết bài viết hiệu quả
 4. Làm thế nào để viết bài viết hiệu quả?
 5. Cách để viết bài viết hiệu quả
 6. Làm cách nào để viết bài viết hiệu quả?
 7. Làm cách nào để để viết bài viết hiệu quả?
 8. Làm sao để để viết bài viết hiệu quả?
 9. Cách làm sao để để viết bài viết hiệu quả?
 10. Làm sao có thể để viết bài viết hiệu quả?

Trả lời: Để trả lời câu hỏi của các bạn, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn một số cách viết bài viết hiệu quả như sau:

 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nhận biết trẻ thiếu vitaminC dễ dàng bằng mắt thường 

6 cách đơn giản sau sẽ giúp bạn biết bắt đầu như thế nào và làm thế nào để được cả publisher lẫn người đọc tin cậy.

Bài viết phải đạt được hai tiêu chuẩn:
– Thứ nhất, bài viết phải mang tính hợp pháp 100%, không được thổi phồng sự thật hay gian lận.
– Thứ hai, nó tuyệt đối phải đem lại giá trị thực cho người đọc và publisher. Đừng bao giờ viết một bài viết chỉ để phục vụ cho mục đích của riêng mình, một bài viết ích kỷ như vậy sẽ ngay lập tức bị các publisher và người đọc “tẩy chay”. Đa số mọi người đều biết bạn muốn nhận được cái gì đó khi chia sẻ kiến thức của mình và họ rất vui mừng đáp lại sự chia sẻ của bạn, ví dụ như họ sẽ viết một bài viết hay có backlink tới site của bạn.

 

Đặt bài viết đúng chỗ.
Điều này vô cùng quan trọng. Đừng làm mất thời gian của người biên tập và publisher. Hãy submit bài viết vào đúng danh mục.

Tham khảo thêm: Cách cài đặt teamviewer  hiệu quả nhanh chóng đơn giản tại nhà 

 

Bạn hãy viết theo cảm hứng, theo lối nói chuyện hàng ngày:
nhưng phải kiểm tra ngữ pháp cẩn thận và chỉnh sửa bố cục rõ ràng trước khi submit bài. Mỗi bài viết đều gắn liền với tên tuổi của bạn.

 

Viết bài có độ dài thích hợp.
Đừng dài dòng hay cắt xén bài viết qúa ngắn. Hầu hết các website directory đều yêu cầu độ dài các bài viết. Khi viết thư tin tức bạn cũng cần nhớ yêu cầu này. Nếu bạn không thấy thông tin này trên site directory đang sử dụng, viết bài khoảng 500 đến 1,000 từ là giải pháp an toàn. Nếu bạn có nhiều điều để nói, hãy tách bài viết thành nhiều phần, mỗi phần giải quyết một vấn đề.

 

Nói ngắn gọn về bản thân.
Bạn nên viết một bài cẩn thận về bản thân, chứa những từ khóa bạn chọn, dài khoảng 350 kí tự (hay khoảng 40 từ) là đủ. Hãy sử dụng những từ khóa đó làm văn bản liên kết tới các bài viết trên website của bạn. Tất cả các website directory đều cho phép bạn đặt ít nhất một liên kết đến bài tự giới thiệu của bạn (một số site còn cho phép bạn đặt hai liên kết thậm chí nhiều hơn).

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tẩy tế bào chết đúng cách nhất

Và cuối cùng là vấn đề quan trọng nhất. Cung cấp nội dung duy nhất cho mỗi danh mục.
Không ai muốn bạn post lại nhiều lần một bài viết. Nếu thực sự cần thiết phải viết lại bài, bạn nên kiểm tra sự thích hợp của bài viết cho hiện tại, và nên diễn đạt lại ít nhất một phần ba bài viết đó. Công việc không chỉ giúp đỡ cho các publisher mà còn giúp cho bạn tạo được thêm nhiều link.
Mẹo: Viết nhiều bài viết khác nhau để tránh trùng lặp nội dung, sau đó lại lần lượt submit từng bài thì mất rất nhiều thời gian. Một giải pháp hay là sử dụng một dịch vụ phân phối bài viết, nó cho phép bạn tham gia vào các bài viết khác nhau của một lĩnh vực đặc biệt, sau đó kết hợp các bài viết thành một nội dung duy nhất để cung cấp những công cụ tìm kiếm và người đọc. Tôi không nói về cách đạo văn, đó là cách không hay. Tôi đang đề cập đến một hệ thống cho phép bạn submit bài viết của riêng bạn có trích dẫn các câu hoặc các đoạn trong các bài viết khác. Công việc này rất hữu ích, bạn có thể dễ dàng tạo ra bài viết chỉ trong vòng hai mươi phút.
Một ví dụ điển hình là: Article Submitter | Article Submission Service | Submit Your Article Now. Họ thậm chí xem xét bài viết để giúp bạn chắc chắn rằng bài viết đó có thể công bố, các nhà biên tập chuyên nghiệp sẽ cho bạn những lời khuyên miễn phí. Họ làm công việc đó vừa giúp cho bạn thu được nhiều lợi nhuận vừa giúp tăng danh tiếng cho họ.

 • Hướng dẫn cách tạo và sử dụng sitemaps
 • Hướng dẫn cách cài đặt event tracking google…
 • Hướng dẫn cách lựa chọn hosting cho seo
 • Hướng dẫn cách tính mật độ từ khóa trong seo
 • Hướng dẫn cách lựa chọn thông số cho hosting

Lamthenaoaz.vn theo dayhocseo.com