Hướng dẫn cách làm bánh đậu phụ chiên gạo lứt cực ngon

Câu hỏi:

  1. Cách làm bánh đậu phụ chiên gạo lứt ngon miệng
  2. Cách nấu bánh đậu phụ chiên gạo lứt ngon tuyệt
  3. Hướng dẫn cách làm bánh đậu phụ chiên gạo lứt cực ngon
  4. Làm cách nào để làm được bánh đậu phụ chiên gạo lứt ngon?
  5. Làm thế nào làm bánh đậu phụ chiên gạo lứt đúng cách?
  6. Cách làm sao để làm bánh đậu phụ chiên gạo lứt ngon?
  7. Làm thế nào để làm bánh đậu phụ chiên gạo lứt tại nhà?
  8. Làm sao để làm bánh đậu phụ chiên gạo lứt ngon?
  9. Món ngon bánh đậu phụ chiên gạo lứt làm thế nào đúng cách?
  10. Món ăn ngon bánh đậu phụ chiên gạo lứt làm thế nào đúng cách?
  11. Cách chế biến bánh đậu phụ chiên gạo lứt đúng các

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm mắm quẹt ngon đúng cách 

Trả lời: Để trả lời câu hỏi trên của các bạn, dưới đây chúng tôi xin hướng dẫncác bạn cách làm như sau:

Nguyên liệu: 

400 g đậu phụ, ½ chén gạo lứt đã nấu chín, ½ chén ớt chuông, thái nhỏ, 2 muỗng canh dầu phộng, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè, tiêu, gia vị, dầu ăn, hành lá thái nhỏ.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nấu canh trứng cà chua ngon bổ dưỡng

Cách làm:
Rửa sạch đậu phụ, nghiền nhỏ và cho vào một cái bát lớn.
Cho các thành phần còn lại (trừ dầu ăn) vào trộn đều với đậu phụ sao cho gia vị vừa ăn, hỗn hợp không quá nhão cũng không quá khô.
Vo tròn hỗn hợp đó thành viên. Mỗi viên bằng một nắm tay, ấn cho dẹp xuống.
Đun dầu sôi trong chảo. Cho các miếng bánh vào chiên cho đến khi hai mặt vàng đều.
Đặt ra khăn giấy để thấm bớt dầu rồi cho ra đĩa và thưởng thức. Bạn có thể chấm bánh đậu phụ chiên gạo lứt với nước chấm ưa thích.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn gà nấu khoai môn cự ngon vừa miệng 

  • Món ăn chay đậu phụ xốt dứa chua ngọt làm cách nào cho đúng?
  • Hướng dẫn cách làm bún trộn đậu phụ ăn mãi không chán
  • Làm thế nào để chế biến được đậu phụ hấp nhồi thịt thật ngon?
  • Cách làm đậu phụ Tứ Xuyên, Trung Quốc
  • Món ăn ngon kim chi hầm đậu phụ làm thế nào đúng cách?

Lamthenaoaz.vn theo Tạp chí gia đình