Làm thế nào để đổi tên trên facebook?

Vì một lý do nào đó, bạn cần phải  thay đổi tên trên Facebook (hiển thị hiện trên tài khoản Facebook? Có thể vì lý do cá nhân, lý do công việc hoặc để tiện kinh doanh và marketing cho hoạt động kinh doanh của mình. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để thực hiện được mong muốn đó? Sau đây là các thao tác để thay đổi tên trên facebook:
Bước 1:  Đầu tiên bạn đăng nhập  vào tài khoản Facebook.com.  Sau đó, vào mục Account > Account Settings option (Tài khoản> Cài đặt Tài khoản tùy chọn) ở phần trên bên tay phải. Phần này có mục “Cài đặt Tài khoản“.
Làm thế nào để đổi tên trên facebook?
Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào nút Account settings (‘Chỉnh sửa’) bên cạnh tên hiển thị của bạn ở đầu trang. Sau đó nhập tên và họ của bạn First = Họ; Middle = chữ lót; Last = tên để hiển thị trên hồ sơ cá nhân Facebook.

Tham khảo thêm: Cách nấu cơm chiên ngon đúng chuẩn nhà hàng

Bước 3:  Khi các chi tiết trong tên của bạn đã được thay đổi xong bạn  click vào nút Save changes để lưu thay đổi và gửi thông tin mới về máy chủ.
Bạn cũng cần chú ý rằng, chỉ sau 24 giờ tên bạn mới được thay đổi trên hệ thống và tên mới sẽ xuất hiện trong tài khoản Facebook của bạn.

Tham khảo thêm:  Cách thức vận chuyển hàng hóa đường bộ đơn giản nhất

Lamthenaoaz.vn