Làm thế nào để sinh con trai?

Câu hỏi 1Làm thế nào để sinh con trai?
Câu hỏi 2: Làm cách nào có con trai?
Câu hỏi 3: Làm thế nào để có con trai?
Câu hỏi 4: Làm cách nào sinh con trai?

Các gia đình ở phương đông nói chung và ở Việt Nam nói chung rất muốn có con trai để nối dõi. Có thế coi đây là nhu cầu rất thiết yếu. Từ nhu cầu đó, các cặp vợ chồng tìm rất nhiều cách khác nhau để sinh được con trai (hoặc là đầu lòng hoặc ít nhất là một bé trai) đã phải mất rất nhiều tiền để tìm thầy, tìm thuốc. Bên cạnh đó, họ còn mất nhiều thời gian để đến các phòng khám sinh sản xin tư vấn và tìm hiểu các phương pháp sinh con trai. Dưới đây là một số biện pháp các bạn có thể tham khảo để thực hiện mong muốn sinh con trai của mình.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tăng chiều cao cho bé hiệu quả 

Điều kiện: cần tạo ra môi trường pH thấp cho tinh trùng

Về mặt khoa học, mọi người đều biết nhiễm sắc thể nữ (X) chậm hơn nhưng lại khỏe hơn nhiễm sắc thể nam (Y). Ngược lại, nhiễm sắc thể Y lại có thời gian tồn tại ngắn hơn nhiễm sắc thể X. Do vậy, để nhiễm sắc thể nam có điều kiện sống lâu hơn để từ đó có khả năng thụ thai một bé trai, bạn phải giữ cho môi trường pH trong cơ thể thấp. Nguyên do là nhiễm sắc thể nam rất dễ chết trong môi trường pH cao. Để giảm môi trường PH trong âm đạo và tử cung, khi ăn uống bạn nên bổ sung một số loại thực phẩm có chứa nhiều chất kali và natri như các loại hạt, quả sung, nho khô và quả mơ. Cùng với đó, không nên ăn nhiều thực phẩm giàu canxi như pho mát và sữa chua. Nếu trong ăn uống bạn không thực hiện được như vậy. Thì đến thời kỳ giao hợp bạn nên đi thực hiện một số biện pháp phụ khoa để làm giảm độ PH tạo môi trường tốt cho nhiễm sắc thể nam.

Tham khảo thêm: Làm thế nào để tóc dài đẹp bóng mượt thượt tha

Làm thế nào để sinh con trai?
Giao hợp đúng thời điểm rụng trứng
Biên pháp này giúp các tinh trùng có nhiễm sắc thể nam khi được phóng vào gặp ngay được trứng để thụ thai. Như trên đã nói, nhiễm sắc thể nam thường không sống lâu bằng nhiễm sắc thể nữ. Do vậy, chúng ta cần rút ngắn thời gian mà những tinh trùng này được gặp được trứng khi được đưa vào.Cụ thể hơn, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 28 ngày thì thời gian rụng trứng sẽ là ngày 14-16. Vợ chồng bạn nên làm ‘chuyện ấy’ trong những ngày này.  Nếu có quan hệ sớm hơn so với ngày rụng trứng, rất có thể tinh trùng nam (Y) sẽ không còn tồn tại.

Tham khảo thêm:  Indonesia tiếp tục tham gia cuộc đua sở hữu tàu tên lửa

Tư thế giao hợp
Khi giao hợp, để tạo điều kiện cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể nam nhanh gặp trứng, chúng ta cũng cần chú ý đến vị tư thế giao hợp. Từ nguyên lý chung ở trên thì để thụ thai và sinh ra một bé trai, hai bạn nên có vị trí giao hợp sâu để tinh trùng gần với trứng nhất. Vì tinh trùng nam (Y) có thời gian tồn tại ngắn hơn nên việc thâm nhập sâu sẽ giúp chúng dễ dàng tìm đến trứng.
Làm thế nào để có con trai?
Cẩn trọng sau khi quan hệ
Để đảm bảo cho tinh trùng nhanh tiến đến gặp trứng mà không gặp nhiều trở ngại, thì sau khi quan hệ, bạn nên nằm lại trên giường và lấy một chiếc gối nhỏ kê phía dưới lưng dưới. Điều này để tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển đến trứng nhanh hơn. Điều này cũng rất có tác dụng trong trường hợp chị em có vị trí cổ tử cung không thuận lợi cho việc giữ tinh trùng ở lại sau khi quan hệ.
Lamthenaoaz.vn