Làm thế nào kiếm tiền dễ dàng với Internet?

Internet ngày nay đã chứng tỏ được vai trò quan trọng của nó trong nhiều vấn đề của cuộc sống, đặc biệt với những ai yêu thích kiếm tiền thì Internet đúng là “miền đất hứa”.  Hãy cùng Lamthenaoaz.vn khám phá 7 bí quyết kiếm tiền dễ dàng với Internet.

Làm website 

Một website không chỉ là nơi đưa thông tin, mà còn là một nơi thu tiền rất tốt thông qua các hoạt động quảng cáo, viết bài PR… Chỉ cần website có số lượng người đọc cao thì giá quảng cáo cũng càng cao. Thông thường hiện tại ở Việt Nam chúng ta chỉ đánh giá được những con số này thông qua hệ thống Alexa.

Có nhiều website lớn có thể thu lời trực tiếp từ khách hàng quảng cáo, còn những website nhỏ hơn đành phải chấp nhận làm “đại lý” quảng cáo cho các công ty quảng cáo nước ngoài, bằng việc chấp nhận đặt một quảng cáo nào đó theo yêu cầu họ gửi và nhận được một khoản tiền ít ỏi, thông qua vị trí trên website, số lần click…

Tham khảo thêm: Làm thế nào để chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả nhanh nhất 

Shop ảo

Kinh doanh buôn bán trên mạng giờ đây trở thành phổ biến, đặc biệt với giới trẻ. Với điều thuận lợi là hàng được giới thiệu đến với từng người dùng và không phải chịu chi phí thuê cửa hàng. Nhiều người bán hàng còn giới thiệu mẫu mã, người mua thích mẫu nào đặt tiền để họ đi lấy về bán lại, ở giữa ăn lãi. Ngoài việc tự tạo shop ảo cho mình, nhiều người tham gia vào các trang website mua bán và tạo cửa hàng riêng trên đó cũng thu được rất nhiều tiền.

Đầu cơ tên miền 

Việc đăng ký tên miền hiện nay khá dễ dàng và không tốn nhiều tiền. Nhiều người coi đây là nguồn thu rất lớn. Chỉ cần tìm các hãng lớn chưa có tên miền Việt, hay mua những tên miền dễ nhớ, ấn tượng, họ có thể dễ dàng bán lại với giá hàng chục ngàn, có khi hàng trăm ngàn USD. Mặc dù hiện nay việc đầu cơ tên miền được ngăn chặn khá nhiều nhưng với nhiều người, vẫn còn có nhiều cánh cửa để họ kiếm ăn dựa trên cách buôn tên miền này.

Tham khảo thêm: Các cách bà bầu phòng tránh táo bón nhanh hiệu quả tại nhà

Gửi thư rác 

Với nhiều người thư rác vô cùng khó chịu, nhưng với một số người đây chính là tiền. Với nghề gửi thư quảng cáo, mỗi ngày một spammer có thể thu được hàng trăm USD để tiêu xài. Tuy nhiên việc này nên cẩn thận với một số quốc gia có khung hình phạt với việc gửi thư rác.

Đọc tin quảng cáo 

Liên tục lên mạng xuất hiện những mẩu quảng cáo “Kiếm tiền online chỉ cần 5 phút mỗi ngày”. Đây là hình thức ngồi đọc tin quảng cáo, và phải yêu cầu đọc đúng tin sẽ được nhận một khoản tiền là 5 cent/bức, nếu đọc sai tin sẽ bị phạt 20 USD/bức. Tuy nhiên không phải ai cũng kiếm được tiền từ dịch vụ này, vì những công ty thực chất trả tiền tiền rất ít, còn đa số là các công ty lừa đảo, để người đọc đọc tin quảng cáo nhưng bất ngờ họ phạt một khoản tiền lớn, hay không bao giờ gửi tiền cho người lao động.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách ngủ ngon hơn sâu hơn và ban đêm

Hack tài khoản 

Hack luôn là vấn nạn song hành cùng sự phát triển của Internet. Những tay hacker có thể “chôm” đủ thứ từ kỹ năng hack của mình, từ thông tin cá nhân để bán lại cho tội phạm mạng, hack tài khoản game để bán đồ, hack tài khoản ngân hàng để xài tiền chùa… Đây là hình thức bất hợp pháp nhưng cũng là phương thức kiếm tiền của một bộ phận không nhỏ những người am hiểu công nghệ nhưng có lòng tham.

Chơi game 

Game online là trò yêu thích của mọi ngưòi nhưng lại là điều đau đầu của các bậc phụ huynh. Game online là trò không chỉ tiêu tốn thời gian mà còn cả tiền bạc nữa, nhưng chỉ có dân game mới hiểu game online cũng chính là trò có thể kiếm bộn tiền, chỉ cần biết cách chơi và biết cách đầu tư. Cư dân game từng xôn xao vì một tài khoản VLTK từng lên tới hơn 1 tỷ đồng, việc buôn bán các đồ ảo trên mạng diễn ra rất sôi động, có nhiều người chơi game chuyên nghiệp chỉ để kiếm tiền, có người lập hẳn công ty chuyên chơi game, săn đồ và buôn bán…

  • Tỷ phú đô la Việt Nam kể chuyện làm giàu


Lamthenaoaz.vn Sưu tầm