Làm thế nào để tẩy vết ố vàng trên quần áo?

Câu hỏi 1Làm thế nào để tẩy vết ố trên quần áo?
Câu hỏi 2: Làm thế nào làm sạch vết ố trên quần áo?
Câu hỏi 3Làm thế nào để tẩy vết ố trên áo trắng?

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách để sinh con trai chuẩn 100%

Trong việc giặt rũ quần áo, đặc biệt là giặt áo sơ mi sáng màu, phần cổ tay cài cúc và cổ áo luôn là hai chỗ khó xử lý nhất. Nếu không giặt kỹ, lâu ngày sẽ ố vàng hoặc thâm đen.
Thông thường nếu dùng với bột giặt, dù trước đó chúng ta dã giặt tay, dùng xà bông chà thật mạnh thì vết bẩn hoặc ố cũng không hoàn toàn biến mất, mà còn làm áo dễ bị sờn. Dưới đây là một mẹo nhỏ hết sức đơn giản để bạn giải quyết những khó khăn nói trên trong việc giặt giũ của mình:
Dùng kem đánh răng, thoa một lớp mỏng lên phần cổ áo và tay áo, để khoảng 3 phút, tiếp tục dùng bàn chải mềm chải nhẹ trong một vài phút rồi giặt với bột giặt, cuối cùng xả nước lại như bình thường. Nếu không dùng kem đánh răng thì làm thế nào? Bạn cùng có thể dùng muối ăn thay cho kem đánh răng. Khi dùng muối ăn thì chỉ cần vò nhẹ, sau đó giặt lại như bình thường là được.

Tham khảo thêm: Cách tăng chiều cao cho bé yêu hiệu quả chỉ sau 1 năm 

Sau khi quần áo đã được giặt và phơi khô, bạn dùng một ít phấn rôm trẻ em rắc mỏng lên cổ và ống tay áo, sau đó dùng bàn là là nhẹ cho phấn bám vào, sau đó tiếp tục rắc một ít phấn mỏng lên. Làm cách này, lần giặt sau, cổ và ống tay áo sẽ rất mau sạch.

Tham khảo thêm: Làm thế nào để nuôi tóc dài mà không bị chẻ ngọn

Lamthenaoaz.vn