Làm thế nào để trị mụn trứng cá

Câu hỏi 1Làm thế nào mặt hết mụn?
Câu hỏi 2: Làm thế nào để chữa mụn trứng cá?
Câu hỏi 3: Làm cách nào để hết mụn trứng cá?
Câu hỏi 4Làm thế nào để trị mụn trứng cá?

Để trả lời cho các câu hỏi trên, chúng ta thử áp dụng những cách sau đây:

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đánh răng cho trẻ sạch bóng ngừa sâu răng

Dấm làm từ táo: Bạn thoa dấm làm từ trái táo lên khu vực cần điều trị và để khô 30 phút trước khi rửa sạch. Phương pháp này để loại bỏ vi khuẩn đang cư trú trong mụn, cách này sẽ giúp ổn định da, giảm tình trạng sưng tấy.

Dùng gel lô hội: Gel lô hội (còn tươi) được sử dụng để thoa lên vùng cần điều trị và để khô trong 15 phút trước. Sau đó rửa sạch.
Dùng phèn chua: lấy 1/2 thìa cà phê phèn chua, rồi trộn với 1 thìa nước ấm rồi bôi lên vùng da mụn.

Tham khảo thêm: Cách để tẩy vết ố vàng trên quần áo đơn giản mà hiệu quả 

Làm thế nào để trị mụn trứng cá?
Hỗn hợp Aspirin với chanh: Dùng 5 viên aspirin nghiền nát trộn với nước chanh thành hỗn hợp bột nhão. Dùng hỗn hợp này bôi vào vùng da bị mụn trứng cá. Thuốc aspirin có chứa axit salicylic và vitamin C trong chanh sẽ giúp làm se mụn  và lên da non nhanh chóng.
Quả chuối: Dùng chuối chín nghiền nát và đắp mặt trong 30 phút. Chuối nát  cung cấp độ ẩm tự nhiên, giúp làm sạch da đồng thời hạn chế mụn.
Hỗn hợp mật ong trộn quế: Hỗn hợp này rất tốt cho da bị mụn trứng cá nặng. Trộn mật ong cùng quế đã xay nát thành hỗn hợp nhão, sau đó đắp mặt nạ lên vùng da cần điều trị. Thời gian có thể đắp trong 1 giờ. Đắp hàng ngày cho tới khi hết mụn.

Tham khảo thêm:  Làm thế nào đế sinh con trai  đạt hiệu quả cao

Quả dưa chuột: Dùng một quả dưa chuột  giã nát sau đó thoa lên da, rồi để khô và rửa sạch. Chất có trong dưa chuột giúp hydrat, làm sạch da và điều trị mụn hiệu quả.
Lamthenaoaz.vn